rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:06 GMT+7

Đang hát cực sung, Tuấn Hưng bất ngờ chạy khỏi sân khấu vì đau bụng

Cập nhật 11:33 ngày 01/01/2019

(Nhạc) - Trong đêm nhạc chào đón năm mới 2019, Tuấn Hưng gặp vấn đề sức khỏe khiến anh phải bỏ dở tiết mục.

Tối 31/12, Tuấn Hưng đã tham gia trình diễn trong một lễ hội âm nhạc chào đón năm mới 2019. Nam ca sĩ thể hiện 5 ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang, Tan, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh và Tình bạn. Tuy nhiên, phần trình diễn của anh không kết thúc suôn sẻ. Cụ thể, khi vừa bắt đầu ca khúc Tình bạn không lâu, nam ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe khiến anh phải ngừng hát và lui vào hậu trường.
 
 
 
Hình ảnh: Đang hát cực sung, Tuấn Hưng bất ngờ chạy khỏi sân khấu vì đau bụng số 1
 
Anh yêu cầu dừng nhạc và nói "Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi". Sau đó, nam ca sĩ rời khỏi sân khấu, vừa đi vừa ôm bụng. Trước sự cố hi hữu của giọng ca Tìm lại bầu trời, MC Nguyên Khang bày tỏ mong muốn được khán giả thông cảm.
 
Trên sân khấu, MC cho biết: “Sau phần biểu diễn vừa rồi, anh Tuấn Hưng có chút thay đổi. Có thể anh Hưng gặp gió lạnh nên bị cảm. Rất mong quý vị thông cảm”. 
 
Sự cố có một không hai này khiến khán giả vừa buồn cười nhưng lại vừa thương cho chàng giọng ca Tìm lại bầu trời. Đúng là muôn kiểu sự cố trên sân khấu nhưng có lẽ sự việc của Tuấn Hưng chính là sự cố bi hài nhất lịch sử Vpop rồi.
 
Trước đó, vào ngày 6/10/2018, anh ngất xỉu, vào bệnh viện cấp cứu vì bụng đau quặn thành từng cơn. Khi đó, bác sĩ chẩn đoán Tuấn Hưng bị căng thẳng quá mức và cần được nghỉ ngơi.

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan