rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 18:16 GMT+7

Đặng Văn Lâm vượt xa Xuân Trường, Công Phượng

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 06:13 ngày 11/02/2019

(Bóng đá Nam) - Cùng xuất ngoại ở mùa giải năm nay, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm có mức giá vượt xa Xuân Trường, Công Phượng trên thị trường chuyển nhượng.

Tính đến lúc này, bóng đá Việt Nam có ba cầu thủ xuất ngoại, thi đấu các đội bóng nước ngoài. Đó là Đặng Văn Lâm rời Hải Phòng, để chuyển sang Muangthong United (Thái Lan). Trong khi đó, Xuân Trường đến Buriam United (Thái Lan), Công Phượng tới Incheon United (Hàn Quốc). Bộ đôi của HAGL đều cập bến đỗ mới theo bản hợp đồng cho mượn.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm vượt xa Xuân Trường, Công Phượng số 1

Đặng Văn Lâm được định giá cao hơn nhiều so với Xuân Trường, Công Phượng

Dù các thương vụ không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo trang web chuyển nhượng quốc tế uy tín Tranfermarkt, người gác đền Việt kiều có giá trị cao gấp nhiều lần hai đồng đội tại ĐTQG. Cụ thể, Văn Lâm được định giá 450.000 Euro. Và để có Lâm tây, đội bóng Thái Lan đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của chính mình với một thủ môn.

>>> TM Đặng Văn Lâm đã đến Bangkok hội quân cùng Muangthong United
>>> Thủ môn Đặng Văn Lâm: Duyên & nợ với bầu Đức

Còn với Xuân Trường con số này là 50.000 Euro. Công Phượng bị định giá thấp nhất, khi chỉ có 25.000 Euro. Hai cái tên đầy tài năng thuộc lứa khóa 1 Học viện HAGL JMG. Hiện họ vẫn đang nỗ lực để khẳng định khả năng mình, tìm chỗ đứng vững chắc hơn trong đội hình mà HLV Park Hang Seo dẫn dắt.
 
Việc vẫn đang phải chứng tỏ mình, nên bộ đôi này được định giá thấp hơn người đàn anh cũng không quá ngạc nhiên. Được ra nước ngoài trở thành cơ hội tốt để cả hai nhanh chóng tiến bộ.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan