rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 05:20 GMT+7

Đi du lịch cần mang gì?

Sự kiện: Du lịch
Cập nhật 14:47 ngày 30/07/2018

(Du lịch) - Dưới đây là những vật dụng cần thiết cần mang theo trong mỗi chuyến du lịch.

1. Giấy tờ tùy thân, thẻ và tiền mặt
 
Giấy tờ tùy thân là thứ quan trọng đầu tiên cần mang theo khi đi du lịch. Và cũng đừng quên sao lưu hoặc photo giấy tờ tùy thân nhé vì nó sẽ rất hữu ích nếu bạn không may bị đánh mất. Thẻ ATM và tiền mặt cũng là thứ không thể thiếu khi du lịch. Nếu bạn du lịch nước ngoài bạn cần đổi tiền trước.
 
 
2. Một chút đồ ăn khô
 
Bạn có thể mang một chút đồ ăn khô trong chuyến du lịch để dự phòng trong những trường hợp không thể ăn được món ăn ở vùng bạn tới.
 
3, Quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân
 
Trước khi đi du lịch bạn nên xem tình hình thời tiết để có những lựa chọn trang phục phù hợp. Lúc này bạn nên ưu tiên những bộ đồ thoải mái, dễ di chuyển và không dễ bị nhăn bởi không phải nhà nghỉ, khách sạn nào cũng có dịch vụ là ủi.
 
 
Hình ảnh: Đi du lịch cần mang gì? số 1
 
Đồ dùng cá nhân: Một túi đồ dùng cá nhân với những loại đồ dùng cỡ nhỏ như bản chải, kem đánh răng, dầu gội, kem chống nắng tích hợp dưỡng ẩm,...
 
4, Sạc và pin dự phòng
 
Với những tín đồ du lịch yêu thích nhiếp ảnh, thì khả năng chiếc smartphone của bạn sẽ hoạt động hết công suất trong những chuyến đi là điều rất dễ xảy ra. Và để tránh bỏ lỡ trước những khung cảnh đẹp, bạn đừng quên mang theo pin dự phòng khi ra ngoài và nhớ cắm sạc ngay sau khi về tới khách sạn.

5. Mốt số loại thuốc cần thiết
 
Trong chuyến du lịch của mình bạn nên chủ động chuẩn bị một số loại thuốc cần thiết như: Thuốc say xe, thuốc cảm, thuốc đau bụng,... vì trong nhiều trường hợp nó sẽ cần mà không phải lúc nào cũng có sẵn để mua.
 
 
6. Túi nilong có đường rip kín
 
Túi nilong có đường rip kín khá cần thiết cho các chuyến đi chơi của bạn đấy. Ví dụ như muốn tách riêng quần áo đã mặc và chưa mặc, hay không may lọ nước hoa, sữa tắm của bạn mang theo đột nhiên bị vỡ, thủng... Chiếc túi rip sẽ là người hùng cứu cánh cho cả chuyến đi của bạn bởi tính năng tiện lợi và không thấm nước.
 
Cuối cùng, hãy kiểm tra lại toàn bộ những thứ mình sẽ mang theo trong hành lý để đảm bảo rằng bạn không bỏ quên thứ gì nhé!
 
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan