rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:18 GMT+7

Diego Maradona chính thức chia tay sự nghiệp cầm quân

Cập nhật 14:59 ngày 14/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Nghe theo lời khuyên của các bác sĩ, HLV Diego Maradona đã chính thức chia tay sự nghiệp cầm quân.

Diego Maradona đảm nhiệm vai trò HLV trưởng CLB Dorados de Sinaloa cách đây gần 1 năm. Mới đây nhất ông đã chia tay đội bóng Mexico, Huyền thoại bóng đá Argentina cũng quyết định dừng luôn sự nghiệp HLV.

Lý do Diego Maradona dừng sự nghiệp cầm quân bởi vấn đề sức khỏe, thời gian gần đây ông phải nhập viện để điều trị các vấn đề. Nhận thấy sức khỏe không đảm bảo, các bác sĩ đã khuyên Maradona dừng cầm quân.

Hình ảnh: Diego Maradona chính thức chia tay sự nghiệp cầm quân số 1

Maradona chia tay sự nghiệp HLV

Ông Matias Morla, luật sư của Diego Maradona cho biết: "Các bác sĩ cho biết, ông ấy cần thời gian cho sức khỏe của mình sau những cuộc phẫu thuật vai và đầu gối. Chúng tôi xin cảm ơn Dorados de Sinaloa, chúng ta sẽ tiếp tục giấc mơ ở một thời điểm nào đó trong tương lai".

NHM CLB Dorados de Sinaloa ủng hộ quyết định của Diego Maradona, tất cả đều dành những lời chúc, lời tri ân tới Huyền thoại bóng đá người Argentina.

>>> Toàn cảnh ngày Eden Hazard ra mắt Real Madrid

>>> MU tung đòn quyết định vụ Griezmann

Cách đây không lâu, Diego Maradona từng chia sẻ rằng, ông sẵn sàng dẫn dắt Man Utd nếu nhận được lời đề nghị. Maradona cũng cho biết, ông hoàn toàn tự tin có thể vực dậy "con tàu đắm" Man Utd khi được trao cơ hội.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan