rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 02:51 GMT+7

Điểm tin Asian Cup sáng 12/1: ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ, Văn Thanh hội ngộ Đình Trọng

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 09:09 ngày 12/01/2019

(Bóng đá Nam) - ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ trước Iran, báo Iran lo sợ HLV Park Hang-seo là những tin tức đáng chú ý về Asian Cup 2019 trong buổi sáng ngày 12/1.

Báo Iran đề phòng ĐT Việt Nam
 
Hình ảnh: Điểm tin Asian Cup sáng 12/1: ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ, Văn Thanh hội ngộ Đình Trọng số 1

Báo chí Iran hoá ra lại có sự cẩn trọng dù đội bóng nước này hoàn toàn vượt trội trước ĐT Việt Nam. Theo đó, tờ Far News mới đây đã có bài viết cảnh báo các cầu thủ: "Đương nhiên Iran mạnh và vượt trội hơn ĐT Việt Nam, nhưng họ đang ở thế chân tường và có thể tạo ra những bất ngờ cực lớn. Hơn ai hết HLV Carlos Queiroz hiểu rõ sức mạnh của đối phương. Chúng ta phải rất cẩn trọng và không được phép chủ quan trước ĐT Việt Nam nếu không muốn bị biến thành bất ngờ lớn nhất của giải đấu."
 
ĐT Việt Nam không e sợ Iran
 
Hình ảnh: Điểm tin Asian Cup sáng 12/1: ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ, Văn Thanh hội ngộ Đình Trọng số 2
 
Đó là lời khẳng định của HLV Park Hang-seo trước trận đấu gặp Iran: "Tôi biết rất rõ về sức mạnh của Iran ngay từ khi còn làm việc tại Hàn Quốc, cả ông Carlos Queiroz cũng vậy. Nếu đã tại vị đến 8 năm ở một ĐTQG, chắc chắn ông ấy đã phải làm được rất nhiều việc, hơn hết mọi thế hệ cầu thủ đều rất hiểu triết lý bóng đá của HLV. Iran rất mạnh nhưng chẳng có gì phải sợ họ, chúng tôi đã sẵn sàng tạo ra bất ngờ trước Iran."
 
Philippines vào cửa tử, Hàn Quốc giành vé
 
Hình ảnh: Điểm tin Asian Cup sáng 12/1: ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ, Văn Thanh hội ngộ Đình Trọng số 3

Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở lượt đáu thứ 2 của bảng C, Trung Quốc nhấn chìm Philippines với tỉ số 3-0, Hàn Quốc dù có phần đen đủi nhưng cũng biết cách kết kiễu Kyrgyzstan bằng bàn thắng duy nhất của Kim Min Jae. Với những kết quả như vậy, Trung Quốc và Hàn Quốc đã chắc chắn có được tấm vé vào vòng knock-out Asian Cup 2019, còn đại diện Đông Nam Á là Philippines buộc phải thắng Kyrgyzstan với cách biệt 3 bàn trở lên ở lượt đấu cuối mới có hy vọng đi tiếp.
 
Văn Thanh, Đình Trọng hội ngộ tại Hàn Quốc
 
Hình ảnh: Điểm tin Asian Cup sáng 12/1: ĐT Việt Nam quyết gây bất ngờ, Văn Thanh hội ngộ Đình Trọng số 4
 
 
Văn Thanh và Đình Trọng đã có cuộc hội ngộ tại Hàn Quốc trong bữa cơm thân mật mà Đại sứ quán Việt Nam tổ chức. Đình Trọng, Xuân Hưng, Văn Tới là 3 cầu thủ mới được sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương gặp phải tại AFF Cup 2018 và VCK U19 Đông Nam Á. Sau đó, Đình Trọng đã quyết định về ở cùng phòng với Văn Thanh, còn Hưng "béo" và Văn Tới sẽ ở cùng nhau.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan