rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:57 GMT+7

Diễn biến bất ngờ, HLV Zidane từ chối MU vì Ronaldo?

Cập nhật 12:48 ngày 08/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo những thông tin mới nhất, tương lai của HLV Zidane bất ngờ đổi hướng trước những dự đoán ông chuẩn bị cập bến Man Utd.

Sau những thành tích bết bát của đội nhà, BLĐ Man Utd đã không còn kiên nhân và lên kế hoạch sa thải HLV Mourinho. Mới đây Quỷ đỏ đã vực dậy tinh thần thi đấu với chiến thắng 3-2 trước Newcastle, nhưng theo giới thạo tin, dù vậy thì Người đặc biệt cũng không thể tránh được nguy cơ bị sa thải.

Cũng chính bởi vấn đề nêu trên, những thông tin BLĐ MU liên hệ với HLV Zidane đã xuất hiện, họ muốn đưa nhà cầm quân người Pháp về nhằm vực dậy tinh thần đội bóng. Mục tiêu của Man Utd không chỉ là vô địch Ngoại hạng Anh, mà xa hơn là Champions League, giải đấu HLV Zidane đã cùng Real Madrid thi đấu rất thành công.

Hình ảnh: Diễn biến bất ngờ, HLV Zidane từ chối MU vì Ronaldo? số 1

Lãnh đạo Juventus tin rằng HLV Zidane sẽ "đánh thức" khả năng sát thủ của CR7 tại đấu trường Champions League

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới đây nhất, người đại diện của HLV Zidane bất ngờ từ chối cơ hội để thân chủ gia nhập Man Utd. Ông Alain Migliaccio cho biết: "Tôi và Zidane đã bàn bạc, cậu ấy sẽ không tới Anh làm việc, bởi giải đấu này không phù hợp với phong cách làm việc của Zidane."

Người đại diện Migliaccio cho biết HLV Zidane muốn nghỉ ngơi thêm. Về bến đỗ tương lai của HLV Zidane, giới thạo tin cho rằng nhiều khả năng ông sẽ tới Juventus. Sở dĩ Juventus nhắm tới Zidane là bởi thành tích ấn tượng tại đấu trường Champions League, đây là giải đấu mà Lão bà rất khát khao được chinh phục thành công. Hơn nữa, tại đây HLV Zidane sẽ tiếp tục làm việc với Ronaldo.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan