rss
Thứ tư, 23/10/2019 | 15:59 GMT+7

Đoàn Văn Hậu nói gì trước giờ lên đường sang Hà Lan?

Cập nhật 09:55 ngày 17/09/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Đoàn Văn Hậu đã chính thức lên đường sang Hà Lan chuẩn bị hội quân cùng Heerenveen.

Sau khoảng thời gian chờ làm thủ tục, đêm 16/9 Đoàn Văn Hậu đã chính thức lên đường sang Hà Lan để gia nhập Heerenveen. Cầu thủ Hà Nội FC được người nhà và hai người bạn thân Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải tiễn ra sân bay. Trước giờ lên đường Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ những mục tiêu mà anh hướng tới trong màu áo Heerenveen.

“Công việc đầu tiên khi tới Hà Lan tôi sẽ ra sân tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Tôi sẽ lắng nghe, học hỏi mọi người, học hỏi HLV và mong rằng những người ở Heerenveen sẽ chào đón tôi, Hy vọng chúng tôi sẽ là một tập thể mạnh, thi đấu thật tốt” – Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Đã quá quen thuộc với cuộc sống ra gia đình, chính bởi vậy khoảng cách địa lý không phải trở ngại với hậu vệ quê Thái Bình. “Thực ra, tôi chỉ xa cách với bố mẹ về khoảng cách địa lý. Lúc ở Hà Nội, tôi cũng đâu có thời gian về nhà. Bố mẹ thương con nhưng sang đó, thời buổi này có điện thoại, công nghệ. Tôi sang đó, vẫn có thể nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại”.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu nói gì trước giờ lên đường sang Hà Lan? số 1

Đoàn Văn Hậu tự tin trước giờ lên đường


Một trở ngại nữa khiến NHM lo lắng là rào cản ngôn ngữ và sinh hoạt. Tuy nhiên Đoàn Văn Hậu vẫn rất tự tin “Đâu phải ai cũng biết tiếng luôn đâu. Tôi sẽ học dần dần bên đó và sẽ tốt lên”. Được biết Văn Hậu chỉ sang Hà Lan 20 ngày rồi sẽ trở lại cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022, chính bởi vậy anh quyết định chiều lòng bố mẹ và mang theo một lọ… mắm tép.

Hiện tại Giải VĐQG Hà Lan đã trải qua 6 vòng đấu, Heerenveen đang có 6 điểm và đang tạm xếp thứ 13/18 đội. Vòng đấu tiếp theo diễn ra vào ngày 22/9 đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ được thi đấu trên sân nhà tiếp đón Utrecht!

CP (TH)
Video: CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan