rss
Thứ tư, 13/11/2019 | 02:36 GMT+7

Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong chuyến tập huấn của U19 Việt Nam

Cập nhật 21:14 ngày 29/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Đoàn Văn Hậu sẽ không có mặt trong chuyến tập huấn Hàn Quốc cùng U19 Việt Nam.

Sau hơn hai tháng điều trị Đoàn Văn Hậu đã có thể ra sân và dự kiến anh sẽ trở lại khoác áo Hà Nội FC trong chuyến làm khách B.Bình Dương ở vòng 4 V-League 2018 diễn ra cuối tuần này. Sự trở lại của cầu thủ người Thái Bình khiến HLV Chu Đình Nghiêm thở phào bởi Hà Nội phải đấu hai trận mà không có những trụ cột như Văn Hậu hay Văn Quyết.

Dù trở lại thi đấu nhưng nhiều khả năng Văn Hậu sẽ vắng mặt trong chuyến tập huấn Hàn Quốc cùng ĐT U19 Việt Nam. Nguyên nhân là bởi HLV Hoàng Anh Tuấn không muốn anh vắt sức sau quang nghỉ dương thương dài. Trước đó Hà Nội FC cũng báo cáo Văn Hậu chỉ đạt khoảng 70% phong độ.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong chuyến tập huấn của U19 Việt Nam số 1

Đoàn Văn Hậu không được vào danh sách U19 Việt Nam 


Tại giải giao hữu U19 Quốc tế đang diễn ra tại Pleiku U19 Tuyển chọn Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với 3 trận toàn thắng và lên ngôi vô địch sớm một vòng đấu. Trận đấu cuối cùng ngày mai gặp Mito Hollyhock với thầy trò HLV Vũ Hồng Việt chỉ còn mang tính thủ tục. Đội hình này sẽ được tăng cường và tập huấn gần 2 tuần, trước khi bay sang Hàn Quốc vào ngày 16/4 để dự giải tứ hùng diễn ra từ ngày 18-22/4.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan