rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 16:31 GMT+7

Đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An Nhận được 440 triệu đồng tiền thưởng

Cập nhật 05:05 ngày 07/01/2019

(Thể thao) - Chiều 5/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An đã tổ chức lễ tổng kết Đại hội thể thao toàn quốc 2018 và mừng công đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An. Đây là lần đầu tiên tỉnh Long An giành được tấm HCV môn bóng chuyền tại Đại hội thể thao toàn quốc.

Nếu như ở những kỳ đại hội trước đây, chức vô địch lần lượt thuộc về Bưu điện Hà Nội và Bộ tư lệnh thông tin, thì tại Đại hội năm 2018, các cô gái Long An đã xuất sắc đánh bại đối thủ Thông tin Liên Việt Post Bank sau 4 sét đấu. Ngọc Hoa và các đồng đội đã hoàn thành mục tiêu đưa đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An trở thành đội bóng số 1 Việt Nam.

Hình ảnh: Đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An Nhận được 440 triệu đồng tiền thưởng số 1

Để có được tấm HCV Đại hội thể thao toàn quốc, ngoài sự nỗ lực của HLV Nguyễn Quốc Vũ và các học trò thì đó còn là thành quả chung của cả một hệ thống, sự nỗ lực của rất nhiều thế hệ trong nhiều năm qua. Trong buổi lễ, câu lạc bộ bóng chuyền VTV Bình Điền Long An đã nhận được số tiền thưởng hơn 400 triệu đồng, trong đó UBND tỉnh Long An thưởng 200 triệu đồng và Công ty cổ phần phân bón Bình Điền thưởng 200 triệu. Ngoài ra, đội bóng còn nhận được 40 triệu đồng từ hai doanh nghiệp Cát Tường và Trần Anh.

Ngọc Huệ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan