rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:35 GMT+7

Đội bóng nài nỉ 'bán mình' cho Gerard Pique

Cập nhật 10:58 ngày 05/12/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo thông tin từ Tây Ban Nha, một đội bóng tại La Liga 2 hiện đang chào "bán mình" cho trung vệ Gerard Pique của Barcelona.

Cách đây không lâu, Gerard Pique đã bày tỏ mong muốn được sở hữu một đội bóng sau khi giải nghệ. Trước ý định này, CLB Reus Deportiu hiện đang chơi tại La Liga 2 lập tức lên "bán mình" cho ngôi sao của Barcelona.

Hình ảnh: Đội bóng nài nỉ 'bán mình' cho Gerard Pique số 1

Pique được mời mua đội bóng đang chơi tại La Liga 2

Sở dĩ CLB Reus Deportiu muốn Gerard Pique trở thành ông chủ đội bóng bởi họ đang đối mặt khó khăn kinh tế. Được biết, đội bóng này đang nợ lương cầu thủ trong nhiều tháng qua và họ cần khoảng 5 triệu euro trong tài khoản để chứng minh tài chính. Nếu không có khoản tiền chứng minh, Reus Deportiu sẽ bị đánh tụt hạng.

CLB Reus Deportiu thuộc sở hữu của ông Joan Oliver, cựu giám đốc của Barcelona dưới thời chủ tịch Joan Laporta. Họ thi đấu tại La Liga 2 và hiện đang xếp 20/22 trên bảng xếp hạng.

>>> Man City xây chắc ngôi đầu sau trận thắng Watford

>>> Chelsea 'trói chân' thành công Azpilicueta

Ngoài đá bóng, Gerard Pique khá quan tâm tới các hoạt động khác. Trước đây anh từng đề xuất cải cách giải tennis Davis Cup, anh đã sáng lập tập đoàn Kosmos và tập đoàn này dự kiến chi 3 tỷ USD để thay đổi giải Davis Cup trong tương lai.

Với số tiền 5 triệu euro, Gerard Pique hoàn toàn có thể chi ra để nắm giữ CLB Reus Deportiu. Tuy nhiên, Pique sẽ phải cân nhắc bởi để Reus Deportiu phát triển lâu dài là cả một vấn đề.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan