rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:22 GMT+7

Đội quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác giành 8 danh hiệu ở giải đấu tại Lạng Sơn

Cập nhật 20:09 ngày 09/06/2019

(Quần vợt) - Các tay vợt của Hưng Thịnh - TP.HCM đã thể hiện sức mạnh “khủng khiếp” của mình tại giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 diễn ra ở Lạng Sơn. Khi kết thúc giải đấu với 4 danh hiệu vô địch ở tất cả 4 nội đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ. Nếu tính tất cả thì đoàn quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác đã kết thúc giải với 8 danh hiệu ( trong đó, 4 HCV, 2HCB và 2 HCĐ), xếp hạng 1 toàn đoàn.

Trong ngày thi đấu cuối cùng (9/6), ở nội dung đơn nam, Phạm Minh Tuấn đã cho thấy phong độ cực cao ở giải đấu này khi đã hạ gục đồng đội Tất Thái Nguyên (đều là tay vợt của Hưng Thịnh - TP.HCM)  trong trận chung kết sau 2 ván đấu với tỷ số 6/1 và 6/3. Qua đó, lần thứ 2 có tên trong danh sách vô địch ở giải đấu này với tấm HCV đơn nam và trước đó 1 ngày là HCV đôi nam cùng với Lê Quốc Khánh, đây cũng đã thay lời khẳng định rằng nhà vô địch Quốc gia 2017 đang trở lại mạnh mẽ.

Hình ảnh: Đội quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác giành 8 danh hiệu ở giải đấu tại Lạng Sơn số 1
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM) vô địch đơn nam

Trong khi đó, ở chung kết đơn nữ, tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc đem về tấm HCV thứ 4 cho đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM khi tay vợt này dễ dàng đánh bại đối thủ Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) sau 2 ván đấu cùng tỷ số 6/0, chỉ sau 45 phút. Chanelle Van Nguyễn cũng là tay vợt thứ 2 có tên trong danh sách 2 lần giành HCV giống như Minh Tuấn khi trước đó Chanelle Van Nguyễn/Đào Minh Trang giành vị trí số 1 đôi nữ.

Hình ảnh: Đội quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác giành 8 danh hiệu ở giải đấu tại Lạng Sơn số 2
Chanelle Van Nguyễn (Hưng Thịnh - TP.HCM) vô địch đơn nữ

Sau khi 2 trận đấu cuối cùng kết thúc, Lễ bế mạc và trao giải, giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 cũng diễn ra ngay sau đó. Sau 7 ngày tranh đấu kịch tính và quyết liệt, các tay vợt có thành tích cao nhất cũng đã được xác định, với 4 chức vô địch đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ, đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM đã không có đối thủ trong cuộc tranh chấp ngôi nhất toàn đoàn, Becamex Bình Dương hạng nhì với 1 HCB và 1 HCĐ, CLB Hải Đăng Tây Ninh xếp thứ 3 với 1 HCB.

Hình ảnh: Đội quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác giành 8 danh hiệu ở giải đấu tại Lạng Sơn số 3
Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh vô địch đôi nam
Hình ảnh: Đội quần vợt đến từ Thành phố mang tên Bác giành 8 danh hiệu ở giải đấu tại Lạng Sơn số 4
Chanelle Van Nguyễn/Đào Minh Trang vô địch đôi nữ

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan