rss
Thứ tư, 20/11/2019 | 11:22 GMT+7

Đời sống thể thao

Gặp gỡ cô hiệu trưởng THPT Năng khiếu TDTT:  Người truyền và giữ lửa thể thao

Gặp gỡ cô hiệu trưởng THPT Năng khiếu TDTT: Người truyền và giữ lửa thể thao

10:32 AM, 18/11/2019 - Tin tức 360

(Đời sống thể thao) - Thân thiện, cởi mở là những ấn tượng đầu tiên của tôi khi được gặp và trò chuyện với cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu, Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM. Từ lâu, ngôi trường này đã là một đơn vị nổi trội đào tạo bồi dưỡng học sinh năng khiếu TDTT phục vụ nhu cầu phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của thành phố và quốc gia. Để có được thành tích ấy, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của cô hiệu trưởng giàu tâm huyết, luôn trăn trở với việc làm sao để các em vừa nâng cao được thành tích thể thao, phải vừa bảo đảm học tập văn hóa, bổ sung kiến thức.

Vụ án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên:   Phát hiện thêm sai sót nghiêm trọng trong quá trình xét xử sơ thẩm

Vụ án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên: Phát hiện thêm sai sót nghiêm trọng trong quá trình xét xử sơ thẩm

07:43 PM, 17/11/2019 - Tin tức 360

(Đời sống thể thao) - Mới đây, một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa được phát hiện. Trong đơn tố giác của mình về hành vi cố tình làm sai lệch của vụ án đối với Bản án ly hôn sơ thẩm, bà Thảo đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh, thậm chí phải khởi tố bị can để truy cứu trách nhiệm hình sự nhằm bảo vệ chuẩn mực trong hoạt động của Cơ quan tư pháp, bảo về quyền lợi hợp pháp của công dân.

CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện

CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện

10:56 PM, 16/11/2019 - Tin tức 360

(Đời sống thể thao) - Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội cùng nhãn hàng JUKI (Công ty Hóa Mỹ Phẩm Hương Mộc) đã tổ chức giao hữu bóng đá nhằm gây quỹ từ thiện để góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn, trong đó có gia đình của em Hoàng Đức Hải – nam sinh tử tạn vì cứu 3 người đuối nước.

< 1 2 3 >