rss
Thứ tư, 12/12/2018 | 17:20 GMT+7
  • Đọc Lolita ở Tehran – Hồi ký qua những cuốn sách hay câu chuyện về nữ quyền ở Iran

    Đọc Lolita ở Tehran – Hồi ký qua những cuốn sách hay câu chuyện về nữ quyền ở Iran

    (Đời sống thể thao) - Đây là cuốn hồi ký kể quãng thời gian Azar Nafisi giảng dạy ở Tehran, Iran vào năm 1995. Tại đây bà cùng một nhóm sinh viên nữ Iran đã phải đối mặt với chế độ độc tài để đọc văn học phương Tây, điều bị cấm đoán ở các quốc gia Hồi giáo. Đọc Lolita ở Tehran, cuốn sách nằm trong danh sách bestseller của tờ New York Times suốt 117 tuần liên tục và đã giành một số giải thưởng, trong đó có giải thưởng Sách của năm của Booksense dành cho sách nonfiction vào năm 2004.

Đời sống thể thao

Kiến trúc thú vị - Bản vẽ vui nhộn cho các kiến trúc sư triển vọng

Kiến trúc thú vị - Bản vẽ vui nhộn cho các kiến trúc sư triển vọng

09:46 AM, 07/12/2018 - Sách

(Đời sống thể thao) - Cuốn sách là chiếc chìa khóa diệu kỳ giúp các bạn nhỏ mở ra tòa lâu đài nguy nga mang tên Kiến trúc. Không chỉ giúp các kiến trúc sư nhí nhìn không gian được xây dựng quanh mình với đôi mắt sáng tỏ và say sưa hơn, Kiến trúc thú vị còn khích lệ các em bắt tay vào thiết kế và xây dựng những tòa nhà chọc trời, những lâu đài trên mây cho riêng mình.

Dành thời gian bên con cùng ‘Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse – Tò mò tuổi đến trường’

Dành thời gian bên con cùng ‘Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse – Tò mò tuổi đến trường’

09:13 AM, 06/12/2018 - Sách

(Đời sống thể thao) - Khi các con bước vào giai đoạn “Như thế nào hả mẹ?” thì nghĩa là đã đến lúc cả một thế giới thú vị mở ra trước mắt, đợi chờ con khám phá. Bố mẹ sẽ chọn cách giải thích qua loa, hoặc thoái thác “Bố mẹ bận lắm, để sau!” hay là ngồi xuống cùng con để tìm hiểu về vô số chủ đề, “Rốt cuộc là như thế nào con nhỉ, chúng mình cùng đọc sách xem nào!”?

< 1 2 3 4 5 >