rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:22 GMT+7

Đội trưởng U19 Việt Nam chia tay VCK U19 châu Á

Cập nhật 21:08 ngày 19/10/2018

(Bóng đá Nam) - Những phút bù giờ của trận đấu, đội trưởng Đặng Văn Tới của U19 Việt Nam đã phải rời sân với sự hỗ trợ của các đồng đội.

Để thua U19 Jordan ở ngay trận đầu ra quân, nhiều người yêu mến các cầu thủ trẻ còn cảm thấy lo lắng hơn khi đội trưởng Đặng Văn Tới gặp chấn thương ở những phút bù giờ của trận đấu. Sau một tình huống bật cao đánh đầu, Văn Tới tiếp đất không chính xác dẫn đến phần đầu gối của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều, sau đó đội trưởng của U19 Việt Nam đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sỹ và đồng đội mới có thể rời sân.
 
 
 
Hình ảnh: Đội trưởng U19 Việt Nam chia tay VCK U19 châu Á số 1

Đặng Văn Tới nói lời chia tay VCK U19 châu Á

Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, Đặng Văn Tới đã bị đứt bán phần dây chằng và với những chấn thương dạng như vậy, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ phải nghỉ thi đấu chừng 2 tháng. Đồng nghĩa với việc, Văn Tới sẽ nói lời chia tay với VCK U19 châu Á ngay sau trận đấu đầu tiên.
 
Về những chấn thương liên quan đến dây chằng, các bác sỹ sẽ chia làm 3 mức: giãn độ 1 (đứt 25%), giãn độ 2 (đứt bán phần), giãn độ 3 (đứt dây chằng). Chỉ cần một động tác xoay gối nhẹ khi tiếp đất nữa thôi, Văn Tới sẽ phải nghỉ thi đấu rất lâu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong độ. Rất may là cầu thủ này mới chỉ bị đứt bán phần dây chằng và nhiều khả năng không cần tiến hành phẫu thuật.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan