rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 16:31 GMT+7

Dọn kho đón Tết: Cơ hội mua sách với giá ưu đãi

Cập nhật 10:22 ngày 03/01/2019

(Sách) - Dọn kho đón Tết năm nay của Nhã Nam, như thường lệ, sẽ tiếp tục mang đến cho các độc giả những đầu sách mới, cùng với những gói giảm giá hết mức cho các đầu sách hiện có. Tuần lễ dọn kho sẽ được tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng.

Bên cạnh các tác phẩm được độc giả yêu mến trong những năm qua, trong tuần lễ Dọn kho đón Tết năm nay, Nhã Nam tiếp tục giới thiệu tới độc giả nhiều đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại. Nổi bật nhất trong đợt dọn kho lần này phải kể đến sự trở lại của nhiều tên tuổi lớn như Keigo Higashino – nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản hiện nay với Phương trình hạ chí, tác giả của Công chúa băng - Camila Lackberg với tiểu thuyết Kẻ tẩy não; Ian Manook, gương mặt đại diện đến từ nước Pháp, cùng tiểu thuyết Thời hoang dã – tác phẩm đã mang về cho ông giải thưởng Saint-Pacôme cho thể loại trinh thám năm 2015.

Hình ảnh: Dọn kho đón Tết: Cơ hội mua sách với giá ưu đãi số 1

Độc giả yêu thích văn học kinh điển có thể bổ sung vào giá sách của mình tác phẩm Gulliver du kí, tác phẩm châm biếm sâu sắc, một trong những cuốn sách lớn dành cho bao thế hệ người đọc trên khắp thế giới của tác giả Jonathan Swift hay Nhứng đứa con của Gấu Mẹ vĩ đại, kiệt tác kinh điển trong văn chương thế giới được viết bởi nhà văn Liselotte Welskopf-Henrich.

Với thể loại văn học, Nhã Nam giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách tiếp theo của các nhà văn lớn. Văn học phương Tây có sự góp mặt của Neil Gaiman với Thần thoại Bắc Âu, Isaac Bashevis Singer cùng Con dê Zlateh và những chuyện khác; văn học châu Á có đại diện Nhật Bản, nhà văn Ichikawa Takuji cùng cuốn sách Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế; ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 Tia lửa – của tác giả Matayoshi Naoki.

Đối với văn học trong nước, Nhã Nam giới thiệu tới độc giả tập truyện ngắn Vua thợ hàn của tác giả Lê Thanh Kỳ, bên cạnh những trang viết cảm động, tinh tế và đầy nhân văn trong Ngoài kia, trời rất xanh của tác giả Trần Thị Cúc Phương – một người phụ nữ đã đi qua cuộc đời.

Trong tuần lễ Dọn kho đón Tết lần này, mảng sách kinh tế góp mặt với các tựa sách: Phong cách Samsung được viết bởi cựu Giám đốc Điều hành Samsung SDI Moon Hyung Jin, bestseller Con đường tự do tài chính của diễn giả, doanh nhân nổi tiếng nước Đức Bodo Schäfer với hơn bảy triệu bản đã được bán ra.

Ở thể loại sách tham khảo, độc giả có thể tìm cho mình các tác phẩm như: Bí mật cuộc đời các danh họa và điêu khắc gia nổi tiếng của Elizabeth Lunday hay Dám hạnh phúc, cuốn sách đến từ Nhật Bản của hai tác giả nổi tiếng Kishimi Ichiro & Koga Fumitake – những tác giả gặt hái được thành công vang dội, tạo nên tiếng vang ở Nhật Bản với cuốn sách self help bán được hơn ba triệu bản Dám bị ghét.

Bên cạnh đó, tại tuần lễ Dọn kho đón Tết, Nhã Nam còn mang tới cho các độc giả nhí rất nhiều đầu sách vô cùng lý thú, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bởi dọn kho mà bỏ quên những đầu sách thiếu nhi thì quả là một thiếu sót lớn. Các độc giả nhí năm nay có thể ‘đề xuất’ bố mẹ mua cho mình hai bộ sách vô cùng nổi tiếng và chất lượng là bộ Những khám phá đầu tiên của bé – bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được in trên những trang mica đầy sinh động cùng bộ sách học tiếng Anh lần đầu tiên được tích hợp cùng phần mềm trên điện thoại Học tiếng Anh siêu thú vị.


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan