rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 11:59 GMT+7

Đồng Tháp, An Giang thắng lớn tại Giải xe đạp về nông thôn

Cập nhật 19:11 ngày 19/05/2018

(Đua xe đạp) - Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở chặng cuối Giải xe đạp về nông thôn – tranh Cúp Hạt Ngọc Trời 2018 khi Dược Domesco Đồng Tháp và chủ nhà Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu ở các danh hiệu.

Chặng 10 từ TP.Châu Đốc đi về TP.Long Xuyên dài 80 km diễn ra vào sáng 19/5 ghi nhận nỗ lực của Dược Domesco Đồng Tháp và Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang trong việc bảo vệ thứ hạng dẫn đầu mà các đội đua này có được ở những chặng trước. Trong đó, đội đua xứ sen hồng cố gắng bảo vệ danh hiệu áo vàng cho Nguyễn Nhật Nam và áo xanh của Phan Hoàng Thái còn chủ nhà quyết tâm giữ vững vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng đồng đội.

Hình ảnh: Đồng Tháp, An Giang thắng lớn tại Giải xe đạp về nông thôn số 1

Các tay đua về đích chặng 10

Chiến thắng ở chặng cuối thuộc tay đua chủ nhà Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang - Nguyễn Hoàng Giang sau khi anh rút đã rút thắng người đồng đội Quàng Văn Cường để cán đích đầu tiên với thành tích 2h02’10” – tốc độ trung bình 39, 291 km/h, xếp tiếp theo là Jay Lampawog (Team Go For Gold) và Ngô Hoàng Nhu (Quân khu 7).

Hình ảnh: Đồng Tháp, An Giang thắng lớn tại Giải xe đạp về nông thôn số 2

Nhật Nam giành áo vàng chung cuộc

Với việc được các đồng đội đưa về đích thành công trong tốp đông, Nguyễn Nhật Nam đã giành áo vàng chung cuộc với tổng thời gian 20h 16’53”, hạng nhì Quách Tiến Dũng (hơn 1’55”), hạng ba Phạm Minh Triết (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang - hơn 2’04”). Đồng đội của Nguyễn Nhật Nam là Phan Hoàng Thái giành áo xanh xuất sắc với 106 điểm.

Đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang giành chức vô địch với tổng thời gian 60h 54’01”, hạng nhì Bike Life Đồng Nai (hơn 2’57”) và hạng ba Team Go For Gold – Philippines (hơn 3’59”).

Buổi chiều cùng ngày, các tay đua thi đấu chặng đua tranh giải địa phương  chạy 25 vòng quanh Công trường Trưng Nữ Vương (TP.Long Xuyên) dài 25 km. Đây là chặng đua không tính thành tích vào bảng tổng sắp.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan