rss
Thứ tư, 13/11/2019 | 01:47 GMT+7

ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5

Cập nhật 12:39 ngày 14/09/2017

(Futsal) - Sau chuyến bay dài, ĐT Futsal Việt Nam đã có mặt tại Turkmenistan và sẵn sàng cho các trận đấu tại AGMAI5.

Chuyến bay chở đội tuyển futsal Việt Nam xuất phát ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11g30 đêm 12/9, Sau khi transit ở Frankfurt 7 tiếng và dừng chân ở Baku khoảng 1 tiếng ngay trên máy bay, sau gần 26 tiếng đồng hồ, lúc 11g00 đêm ngày 13/9 theo giờ Turkmenistan, đội tuyển futsal đã đến sân bay Ashgabat để bắt đầu hành trình tham dự đại hội AGMAI5.
 
Ngay ở sân bay Ashgabat, BTC AIMAG5 đã tổ chức đón tiếp rất chu đáo. Cả đội tiến hành đổi thẻ tạm để lấy thẻ chính thức của ĐH ngay tại bàn đón tiếp ở sân bay. Có hai thành viên của đội chưa có thẻ cũng được nhận thẻ ngay rất thuận lợi. Sau khi nhận thẻ, cả đội làm thủ tục nhập cảnh khá nhanh do thẻ cũng chính là visa nhập cảnh. Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, cả đội đã được xe BTC đưa về nhập làng.
 
Khoảng cách từ sân bay về làng mất khoảng 15 phút. Làng VĐV được bảo vệ nghiêm ngặt ngay từ cổng làng, xe chở đội bắt buộc phải dừng cho an ninh và chó nghiệp vụ kiểm tra. Từ điểm xe dừng cho đội xuống, cả đội phỉa đi bộ mất khoảng 15 phút mới về đến tòa nhà mà BTC bố trí cho đoàn Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 1

ĐT Futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho đại hội AGMAI5

Cũng như sân bay Ashgabat, mọi thứ trong làng VĐV cũng gần như mới hoàn toàn. Làng thực chất là các tòa nhà căn hộ, mỗi căn hộ có từ 2-4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ kê 2 giường. Trong căn hộ, BTC bố trí khá đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, bếp, v.v… khá thuận tiện cho việc sinh hoạt. Trong làng có siêu thị, quán cà phê. Khu nhà ăn của làng mở cửa đến 2g00 sáng, do vậy sau khi nhận phòng xong, cả đội vẫn kịp đi ăn bữa đêm. Thức ăn khá phong phú và cũng khá dễ ăn.
 
Mạng internet ở Turkmenistan không cho dùng các dịch vụ như viber, WhatsApp, v.v… Sóng internet trong làng không mạnh, đủ để nhận và gửi mail, nhưng chắc chắn sẽ rất khó để gửi hay nhận file dung lương lớn.
 
Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự ĐH thể thao trong nhà lần này là lần thứ 4. Ba lần trước đây là các năm 2007, 2009 và 2013 và đều bị loại ngay từ vòng bảng. Tham dự ĐH lần này có 14 đội tuyển futsal nam chia làm 4 bảng, 2 bảng 5 đội và 2 bảng 4 đội, trong đó có đầy đủ các đội tuyển mạnh nhất châu Á như Iran, Thái Lan, Uzbekistan, Nhật Bản. Tuy nhiên sau khi kết thúc Sea Games 29, đội tuyển Indonesia xin không tham dự nữa thì bảng C chỉ còn 3 đội, nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa thấy BTC thông báo việc sắp xếp lại bảng.
 
Hiện tại đội Việt Nam đang nằm ở bảng A có 5 đội, cùng bảng với đội chủ nhà và Đài Loan (Trung Hoa), Hồng Kong (Trung Quốc) và đảo Solomon. Mục tiêu của đội tuyển futsal ở ĐH lần này là lọt vào top 4.
 
Một số hình ảnh ĐT Việt Nam tại Turkmenistan
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 2

Báo chí phỏng vấn lãnh đội

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 3

Các cầu thủ chụp hình lưu niệm ở sân bay

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 4

 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 5

Các tình nguyện viên đón ĐT Futsal Việt Nam

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 6

 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhập làng VĐV, sẵn sàng cho AGMAI5 số 7

Khu vực đại bản doanh của ĐT Futsal Việt Nam

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan