rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:29 GMT+7

ĐT futsal Việt Nam vùi dập chủ nhà Trung Quốc tại CFA 2018

Cập nhật 16:23 ngày 23/06/2018

(Futsal) - ĐT futsal Việt Nam đã có một trận đấu cực hay khi đè bẹp chủ nhà Trung Quốc với tỉ số 4-0.

Thất bại trước nhà ĐKVĐ thế giới Nga ở lượt đấu đầu tiên giải tứ hùng CFA  2018 không khiến cho các cầu thủ trẻ của ĐT futsal Việt Nam nao núng, trái lại họ còn thể hiện một bộ mặt ấn tượng hơn nhiều ở cuộc đọ sức với chủ nhà Trung Quốc.

 
 
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam vùi dập chủ nhà Trung Quốc tại CFA 2018 số 1

ĐT futsal Việt Nam có được thắng lới trước chủ nhà Trung Quốc

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các học trò của HLV Miguel Rodrigo một lần nữa thể hiện khả năng chơi bóng linh hoạt, cũng như triển khai tốt những miếng đánh của riêng mình. Các cầu thủ áo trắng tràn sang phần sân của Trung Quốc nhằm tìm kiếm lợi thế. Ngay ở phút thứ 8 của hiệp 1, sau 2 đường chuyền bóng 1 chạm đẳng cấp, Tôn Thất Phi dứt điểm chính xác mở tỷ số 1-0 cho đội khách.
 
Có được bàn thắng sớm, các tuyển thủ Việt Nam càng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thế trận. Chỉ đúng 2 phút sau, Châu Đoàn Phát tiếp tục lập công và nhân đôi cách biệt cho đoàn quân của HLV Rodrigo. Sự hưng phấn tiếp tục được ĐT futsal Việt Nam thể hiện và cách biệt 2 bàn được giữ vững cho đến khi kết thúc hiệp 1.
 
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam vùi dập chủ nhà Trung Quốc tại CFA 2018 số 2

 ĐT Futsal Việt Nam có sự hiện diện của nhiều cầu thủ trẻ

Bước sang hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam tiếp tục dâng cao đội hình và dồn ép đối thủ chủ nhà Trung Quốc. Một thế trận hào hứng được các chàng trai trẻ tạo ra và đã có thêm 2 bàn thắng nữa được ghi vào lưới Trung Quốc do công của Nguyễn Đắc Huy và Trần Quang Toàn.
 
Khi trận đấu còn khoảng 7 phút, chủ nhà Trung Quốc áp dụng chiến thuật power – play hòng tìm kiếm bàn thắng rút ngắn khoảng cách. Tuy nhiên, chiến thắng đậm đà 4-0 vẫn thuộc về ĐT futsal Việt Nam và đây là thành công bước đầu của BHL ĐT futsal Việt Nam trong công cuộc thử nghiệm các tài năng trẻ và chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới.
 
HIGHLIGHT Việt Nam 4-0 Trung Quốc 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan