rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:13 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam có trận đầu tiên ở Nhật Bản

Cập nhật 22:02 ngày 02/08/2019

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam có trận đấu đầu tiên trong chuyến tập huấn ở Nhật Bản, nhằm chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2019 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 8 này.

Ngày 29/7, ĐT nữ Việt Nam đã lên đường sang Nhật Bản, bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài 12 ngày tại đây. Nhằm chuẩn bị cho giải đấu quan trọng AFF Cup nữ 2019, diễn ra từ ngày 13-28/8 tại Thái Lan. Chiều nay (2/8), các cầu thủ có trận giao hữu đầu tiên với đội bóng một trường đại học của đất nước mặt trời mọc.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam có trận đầu tiên ở Nhật Bản số 1

ĐT nữ Việt Nam có trận đấu tập đầu tiên ở Nhật Bản

Đó là đội tuyển trường đại học Sendai thuộc vùng Hokkaido. Đội bóng đá nữ này được đánh giá mạnh nhất trong các trường đại học ở Nhật Bản. Các cầu thủ sở hữu thể hình đồng đều, thể lực, cũng như sức bền tốt. Có kĩ chiến thuật cá nhân khá ấn tượng. Đặc biệt, thể hiện lối chơi hiện đại và nghiêm túc.

>>> ĐT nữ Việt Nam xả trại, hào hứng thăm quan tại Nhật Bản
>>> ĐT nữ Việt Nam trước cơ hội dự World Cup, HLV Mai Đức Chung nói gì?

Họ đã tận dụng sở hở từ hàng phòng ngự các cô gái áo đỏ để ghi bàn dẫn trước từ sớm. Dù vậy, học trò HLV Mai Đức Chung vẫn giữ vững cự ly đội hình, phòng ngự chặt chẽ tỉnh táo hơn và tìm cơ hội tấn công dọc hai biên. Đến phút 65, Huỳnh Như lập công gỡ hòa 1-1. Sau đó, còn một số cơ hội được tạo ra. Nhưng không có bàn thắng nào ghi thêm.
 
Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam còn hai trận đấu nữa trong chuyến tập huấn này, gặp đối thủ Shibata Cho, Miyagi Pref (ngày 4/8), gặp đội nữ Niigata Niigata Pref (ngày 7/8).
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan