rss
Thứ hai, 16/12/2019 | 13:13 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam: HLV Mai Đức Chung đón tin vui từ trụ cột

Cập nhật 06:54 ngày 11/07/2019

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung đón thông tin về vấn đề lực lượng, khi những trụ cột của ĐT nữ Việt Nam đã có thể trở lại, sau thời gian phải tập riêng vừa qua.

Sau khi giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019 kết thúc lượt đi cách đây chưa lâu. Hôm 4/7, 26 cầu thủ được triệu tập và các thành viên Ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội. Để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2019 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây ở Thái Lan.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam: HLV Mai Đức Chung đón tin vui từ trụ cột số 1

HLV Mai Đức Chung đón tin vui từ trụ cột

Trong một tuần qua, Ban huấn luyện đưa ra bài nhằm nâng cao nền tảng thể lực. HLV trưởng Mai Đức Chung có sự điều chỉnh thời gian ra sân buổi sáng và buổi chiều, để hạn chế tối đa thời gian tập dưới trời nắng gắt tại Hà Nội lúc này. Mỗi buổi tập kéo dài không quá 90 phút để các cầu thủ không mất quá nhiều sức.

>>> ĐT nữ Việt Nam đứng trước cơ hội dự World Cup nữ 2023
>>> ĐT nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2019

Ông cũng đón nhận tin vui về lực lượng, những trụ cột như Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Vạn và Trần Thị Kim Thanh đã hồi phục chấn thương rất tốt gặp phải tại lượt đi giải nữ VĐQG. Các chấn thương không đáng lo ngại nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn muốn các cầu thủ trụ cột này tập trung điều trị thật tốt nhằm có sự hồi phục ổn định nhất, tránh tái phát đau kéo dài.
 
Ở AFF Cup nữ 2019 diễn ra trên đất Thái Lan từ 13-28/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung nằm tại bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Campuchia, Indonesia. Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này, từ ngày 29/7 đến 10/8 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan