rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:42 GMT+7

ĐT nữ Việt Nam làm quen sân đấu ASIAD 2018

Sự kiện: ASIAD 2018
Cập nhật 22:26 ngày 16/08/2018

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân đấu Bumi để chuẩn bị cho trận đấu khai màn ASIAD gặp Thái Lan.

Sau khi đặt chân tới Palembang, ĐT nữ Việt Nam đã được xếp làm quen sân đấu Bumi để chuẩn bị cho trận đấu khai màn ASIAD gặp Thái Lan. Nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân tốt nhất cho các trận đấu sắp tới BTC chỉ cho phép các cầu thủ đi lại nhẹ nhàng làm quen sân trong khoảng thời gian 30 phút.

Chỉ có ít phút di chuyển trên mặt sân thi đấu chính nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung không quá đặt nặng vấn đề làm quen sân bởi các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam đã từng thi đấu trên mặt sân Bumi tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2018 diễn ra hồi tháng trước. Bên cạnh Bumi, ĐT nữ Việt Nam còn đấu Nhật Bản trên sân Gelora. Đây cũng là sân thi đấu chất lượng nước chủ nhà Indonesia chuẩn bị cho ASIAD 2018.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam làm quen sân đấu ASIAD 2018 số 1

ĐT nữ Việt Nam tập làm quen sân đấu Bumi 

 
Tại sân chơi này ĐT nữ Việt Nam được xếp vào bảng C cùng hai chướng ngại khó khăn mang tên Nhật Bản và Thái Lan. Trận mở màn diễn ra vào ngày 19/8 HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đối đầu người láng giếng Thái Lan trên sân Bumi, hai ngày sau đó sẽ là cuộc đụng độ với Nhật Bản trên sân Gelora.

Video: ĐT nữ Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3 tại Indonesia

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan