rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 15:57 GMT+7

ĐT Việt Nam được tăng viện sao từ Hà nội FC

Cập nhật 20:24 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Nam) - Trong ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo đón tin rất vui với việc quân số ĐT Việt Nam đã tăng từ 16 lên 24 thành viên.

Trong buổi tập vừa diễn ra chiều nay 12/10, ĐT Việt Nam đã có gần đủ quân số cần thiết khi đón thêm 8 thành viên từ CLB Hà Nội FC. Ngay sau khi bị B.Bình Dương cầm hòa 0-0 và chính thức bị loại khỏi Cúp quốc gia 2018, 8 thành viên của đội bóng thủ đô được gọi triệu tập là Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng, Văn Hậu và Văn Thành, Đức Huy đã di chuyển ngay ra Hà Nội để hội quân cùng ĐTQG.
 
Ngay sau khi góp mặt, các cầu thủ của đội tân vô địch V-League 2018 đã tham gia buổi tập chiều nay cùng cả đội. Tuy nhiên chỉ có Văn Thành và Đỗ Hùng Dũng là tâp luyện bình thường cùng những cầu thủ có mặt từ sớm, Đức Huy vắng mặt không rõ lý do, 5 cầu thủ còn lại là Quang Hải, Văn Quyết, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng chỉ tập chạy nhẹ và đi bộ quanh sân trước khi tự chơi đá ma vào cuối buổi tập cho bớt cuồng chân.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam được tăng viện sao từ Hà nội FC số 1
 

5 cầu thủ của Hà Nội FC chỉ chạy nhẹ quanh sân để hồi sức sau khi đá hết mình ở trận bán kết lượt về Cúp quốc gia 2018

 
Lý do là bởi những cầu thủ không phải tham gia tập luyện nói trên vừa đá chính ở trận bán kết lượt về Cúp quốc gia trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương. Trong khi Văn Thành và Hùng Dũng một người không thi đấu và một người chỉ chơi ít phút cuối thì phải vào tập luyện bình thường.
 
Trước buổi tập, HLV Park Hang-seo đã gọi riêng Đỗ Hùng Dũng ra nói chuyện, nhiều khả năng là để nói về chấn thương mà tiền vệ này vừa gặp phải đồng thời phân tích và chỉ ra cách tránh va chạm khi tập luyện để chấn thương không tái phát. 
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam được tăng viện sao từ Hà nội FC số 2
 

HLV Park Hang-seo chia sẻ riêng với Hùng Dũng

 
Ở buổi tập này, Hùng Dũng không gặp chút khó khăn nào để nuốt trọn giáo án và hòa nhập rất nhanh với đồng đội. Trong khi đó Văn Thành mất chút thời gian để làm quen với các bài khởi động kiểu mới và các HLV thể lực đã phải chỉ từng động tác nhỏ cho cầu thủ của Hà Nội FC này. 
 
Như vậy, với sự góp mặt của 8 cầu thủ Hà Nội FC, ĐT Việt Nam đã có tổng cộng 24 thành viên. Dự kiến đội sẽ đủ người vào ngày 16 tới sau khi các cầu thủ của FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương hoàn tất trận chung kết Cúp quốc gia 2018 vào ngày 15/10. Ngay sau khi đủ quân, đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn dài hạn.
 
LÂM ANH   
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan