rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:39 GMT+7

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo sẽ không gọi cầu thủ mới?

Cập nhật 06:49 ngày 22/05/2019

(Bóng đá Nam) - ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 6 tới, để tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan. Nhưng rất có thể, HLV Park Hang Seo không gọi cầu thủ mới.

Vừa qua, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý liên tục di chuyển từ Bắc vào Nam, dự khán rất nhiều trận đấu ở V.League và hạng Nhất trải dài trên khắp cả nước. Thậm chí, còn sang cả châu Âu. Với mục đích tìm kiếm được những cầu thủ chất lượng, đạt phong độ cao, phù hợp chiến thuật để triệu tập lên ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo sẽ không gọi cầu thủ mới? số 1

HLV Park Hang Seo sẽ không gọi cầu thủ mới lên ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019?

Dù vậy, thật khó để chứng kiến nhiều gương mặt mới ở đợt tập trung tới đây. Bởi lẽ, quỹ thời gian với ông thầy người Hàn Quốc chuẩn bị cho King's Cup 2019 là rất ngắn. Theo đó, do không có chuyến bay thẳng, nên cả đội sẽ hội quân vào 1/6, lập tức bay đến Bangkok. Rồi hôm sau, tiếp tục di chuyển đến Buriram, nơi tổ chức giải đấu.

>>> Filip Nguyễn phủ nhận hoàn toàn chuyện từ chối ĐT Việt Nam
>>> Next Media có bản quyền, kênh nào sẽ trực tiếp King's Cup 2019?

Chính vì thế, vị chiến lược gia sinh năm 1959 chắc chắn muốn ưu tiên học trò cũ. Bộ khung mang đến thành công với chức vô địch AFF Cup 2018. Hoặc những người từng làm việc cùng mình. Trừ trường hợp bất khả kháng, khi cầu thủ đó buộc phải vắng mặt do chấn thương như Duy Mạnh, Văn Đức...
 
Nên các cầu thủ đang để lại ấn tượng ở V.League, hạng Nhất có thể kể đến Mạc Hồng Quân, Tuấn Anh, Hoàng Thịnh, Xuân Nam, Nguyên Mạnh... cần nỗ lực hơn nữa nếu muốn được khoác áo lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan