rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 06:07 GMT+7

ĐTVN: HLV Park Hang Seo sẽ dùng đội hình nào đấu Jordan?

Cập nhật 22:59 ngày 26/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo sẽ tin dùng đội hình 3-4-3 để tìm điểm số trước Jordan?


Chỉ có ít ngày tập trung cho trận đấu cuối cùng tại VCK Asian Cup 2019 gặp Jordan nhưng HLV Park Hang Seo vẫn rất tự tin. Để hiện thực mục tiêu có điểm trước đội bóng Tây Á vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn 14/23 gương mặt là thành viên U23 Việt Nam vừa thi đấu thành công tại VCK châu Á hòng giúp các cầu thủ dễ dàng hơn trong việc phối hợp với nhau trên sân.

Bên cạnh những chiến binh quen thuộc, HLV Park Hang Seo cũng muốn ĐT Việt Nam làm quen với sơ đồ 3-4-3. Ở buổi tập mới đây các tân binh ĐT Việt Nam đã được sắp xếp làm quen với đội hình này và kết quả những Anh Quang, Khắc Ngọc... tiếp thu rất nhanh bài giảng của thầy Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: ĐTVN: HLV Park Hang Seo sẽ dùng đội hình nào đấu Jordan? số 1

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng sơ đồ 3-4-3 trước Jordan

Lối chơi của HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ phải nhanh nhẹn, di chuyển hợp lý cũng như thi đấu ăn ý trên sân. Một vấn đề nữa khiến ĐT Việt Nam thêm phần tự tin trước cuộc chiến với Jordan là đội hình mạnh mẽ không có ai gặp vấn đề về sức khỏe. Được biết mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò là 3 điểm, hoặc ít nhất là một trận hòa.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan