rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:21 GMT+7

Đứa Con Hoàng Kim - Cuốn tiểu thuyết được mong đợi nhất năm 2018

Cập nhật 09:42 ngày 18/07/2018

(Sách) - Cuốn tiểu thuyết Đứa Con Hoàng Kim của tác giả Pierce Brown được xem là cuốn tiểu thuyết được mong đợi nhất năm 2018.

Là tập hai của bộ Đỏ trỗi dậy, Đứa con hoàng kim tiếp nối thiên sử thi tráng lệ về Darrow, một Đỏ hạ cấp, kẻ nổi loạn được trui rèn bởi thảm kịch. Anh đã đấu tranh giành lấy quyền lực, trở thành một trong những Hoàng Kim xuất sắc nhất, giải phóng xiềng xích, áp bức cho nô lệ. Mang thông điệp quý giá về tình yêu và cuộc sống cũng như để lại cho người đọc nhiều bài học sâu sắc, cuốn sách đứng thứ 6 trong Danh mục sách bán chạy nhất của tờ New York Times và giành được giải thưởng Goodreads Choice Award cho sách khoa học viễn tưởng.
 
Hình ảnh: Đứa Con Hoàng Kim - Cuốn tiểu thuyết được mong đợi nhất năm 2018 số 1
 
Trưởng thành dưới các mỏ sâu trong lòng sao Hỏa, lần đầu tiên được nhìn thấy mặt trời cũng là lúc Darrow phát hiện tín ngưỡng của giống loài mình bấy lâu nay chỉ là một lời nói dối khổng lồ. Biết rằng nổi dậy là con đường giải phóng duy nhất, cậu liều đem thân mình để tạo tác thành hoàng kim, với một kế hoạch xâm nhập tiềm ẩn nhiều bất trắc…

…Đã bốn năm trà trộn trong thế giới những kẻ độc ác và hùng mạnh nhất loài người, Darrow nếm đủ đắng cay mặn ngọt. Cậu có được bạn hữu trung thành, bồi đắp tình yêu với người con gái đáng lẽ cậu cần xa lánh, nhưng cũng chạm trán những kẻ thù khủng khiếp, bị lăng nhục, đày đọa dưới những tầng địa ngục sâu nhất. Lý tưởng giờ đây giống như vọng tưởng. Con đường này dường như càng lúc càng xa tự do?
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan