rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 01:46 GMT+7
  • Đội Bonne Chance Asia Cycle Academy Nhật Bản đoạt áo vàng và đồng đội chung cuộc

    Đội Bonne Chance Asia Cycle Academy Nhật Bản đoạt áo vàng và đồng đội chung cuộc

    (Đua xe đạp) - Tay đua Ngô Văn Phương đội Tập đoàn Lộc Trời (TLT) với chiến thắng chặng cuối cùng tại phà Thuận Giang An Giang cũng không thể thay đổi các vị trí trên bảng xếp hạng, tay đua Endenrbat và ê kíp Bonne Chance Cycle Academy Nhật Bản (BCA) đoạt áo vàng về hạng nhất đồng đội chung cuộc, chiếc áo xanh chung cuộc thuộc về tay đua Nguyễn Văn Bình đội HCM City MM Mega Market (HMM).

Đua xe đạp

Nguyễn Minh Việt thắng chặng 8, nhưng chủ nhân của chiếc áo vàng chung cuộc đã lộ diện.

Nguyễn Minh Việt thắng chặng 8, nhưng chủ nhân của chiếc áo vàng chung cuộc đã lộ diện.

06:58 PM, 26/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Thầy trò HLV Đỗ Thành Đạt đội HCM City MM Mega Market (HMM) tiếp tục vui mừng trong ngày thi đấu thứ 8, khi các tay đua đã giành đến 3/4 chiến thắng tại chặng này, đặc biệt trong đó áo xanh Nguyễn Văn Bình đã về nhất sprint và về nhì tại đích, giúp chiếc áo xanh của Nguyễn Văn Bình trở về vị trí an toàn. Bên cạnh đó chiếc áo vàng chung cuộc đã lộ diện khi tay đua Endenrbat (BCA) bỏ xa người thứ hai đến 53 giây trong khi chỉ còn một chặng đua.

Nguyễn Tuấn Vũ (HMM) lập Hat-trick chặng 7, nhưng mọi vị trí không thay đổi

Nguyễn Tuấn Vũ (HMM) lập Hat-trick chặng 7, nhưng mọi vị trí không thay đổi

04:00 PM, 25/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Trong một ngày thi đấu khá ấn tượng, tay đua Nguyễn Tuấn Vũ của HCM City MM Mega Market (HMM) đã xuất sắc khi giành 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 sprint Tân Tây và Kiến Bình, trước khi có màn nước rút đầy ngoạn ngục để cán đích đầu tiên giành chiến thắng tại thị xã Kiến Tường, tuy nhiên mọi vị trí trên bảng xếp hạng không thay đổi.

Trần Tuấn Kiệt có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, áo xanh của Nguyễn Văn Bình

Trần Tuấn Kiệt có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, áo xanh của Nguyễn Văn Bình "báo động đỏ"

04:29 PM, 24/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Tay đua Trần Tuấn Kiệt đội Dược Domesco Đồng Tháp (DĐT) tiếp tục có màn nước rút ngoạn ngục vượt mặt tốp đông để cán đích vị trí đầu tiên, đây cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của tay đua sinh năm 2000. Tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) cũng cân bằng được điểm áo xanh với Nguyễn Văn Bình đội HCM City MM Mega Market (HMM). Song, vị trí trên bảng xếp hạng sau 6 chặng vẫn không có gì thay đổi.

Nguyễn Văn Bình (HCM City MM Mega Market) về nhất chặng 4, mọi vị trí không thay đổi

Nguyễn Văn Bình (HCM City MM Mega Market) về nhất chặng 4, mọi vị trí không thay đổi

05:29 PM, 22/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Tay đua trẻ Nguyễn Văn Bình của HCM City MM Mega Market (HMM) đã xuất sắc có màn nước rút thành công tại đích đến chặng 4, qua đó được cộng thêm 13 điểm thưởng để tiếp tục mặc chiếc áo xanh, trong khi đó ở giải thưởng áo vàng tay đua Bilguunjargal Endenrbat đội Bonne Chance Asia Cycle Academy Nhật Bản (BCA) cũng đã bảo vệ thành công khi về đích thứ 3.

“Nối kết những cung đường”  về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

“Nối kết những cung đường” về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

08:41 PM, 21/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour Xe đạp toàn quốc “Về Nông Thôn” tranh Cúp Gạo Hạt ngọc trời lần thứ 24 năm 2019 “Nối kết những cung đường”, Tập đoàn Lộc Trời nhà tài trợ chính, cùng đội xe đạp Tập đoàn Lộc Trời đã có những hoạt động thiện nguyện song song cùng giải đua trong công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặt biệt.

Tay đua  Nguyễn Văn Bình đội HCM City MM Mega Market đòi lại áo xanh

Tay đua Nguyễn Văn Bình đội HCM City MM Mega Market đòi lại áo xanh

03:35 PM, 21/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) đã xuất sắc rút thắng Trần Tuấn Kiệt (DĐT) tại đích đến TP Bạc Liêu, tay đua trẻ Nguyễn Văn Bình đội HCM City MM Mega Market (HMM) về thứ ba nhưng anh đã xuất sắc lấy lại chiếc áo xanh với 35 điểm, tay đua Bilguunjargal Endenrbat của đội Bonne Chance Asia Cycle Academy Nhật Bản (BCA) về trong tốp đông nên vẫn tiếp tục mặc áo vàng sau 3 chặng.

Endenrbat đội BCA Nhật Bản 'xé' cả áo vàng và áo xanh sau 2 chặng

Endenrbat đội BCA Nhật Bản 'xé' cả áo vàng và áo xanh sau 2 chặng

03:54 PM, 20/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Tay đua Bilguunjargal Endenrbat của đội khách mời Bonne Chance Asia Cycle Academy Nhật Bản (BCA), đã có màn solo đầy ấn tượng khi giành chiến thắng ở hai giải thưởng dọc đường và về nhất tại TP Vị Thanh, với thành tích khá ấn tượng anh đã “xé” cả áo vàng và áo xanh của Nguyễn Văn Bình (HMM) cũng như góp phần đưa BCA lên vị trí nhất đồng đội.

Chặng đầu tiên xe đạp TPHCM đoạt cú ăn 3.

Chặng đầu tiên xe đạp TPHCM đoạt cú ăn 3.

03:46 PM, 19/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Trong ngày thi đấu đầu tiên (19/5), các tay đua trẻ của 13 đội đã thi đấu vô cùng gay cấn và kịch tính, các tay đua đã đem đến cho người hâm mộ tại Rạch Giá Kiên Giang chứng kiến màn nước rút tốp đông cực kỳ hấp dẫn và tay đua Nguyễn Văn Bình (HMM) đã cán đích đầu tiên trước Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) đoạt chiếc áo vàng đầu tiên, cũng như áo xanh và vị trí nhất đồng đội.

90 tay đua trẻ tranh tài Giải xe đạp Về Nông thôn-Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời năm 2019

90 tay đua trẻ tranh tài Giải xe đạp Về Nông thôn-Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời năm 2019

05:52 PM, 15/05/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Sáng ngày 15/5, tại khu đô thị Sala, Quận 2, đã diễn ra buổi họp báo giải xe đạp “ Về Nông thôn” Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019. Giải đấu năm nay đã thu hút 90 tay đua trẻ đến từ 15 đội đua tham gia ( trong đó có 13 đội trong nước và 2 đội quốc tế).

Mọi vị trí đã an bài sau 14 chặng đua

Mọi vị trí đã an bài sau 14 chặng đua

03:19 PM, 28/04/2019 - Đua xe đạp

(Đua xe đạp) - Tay đua Ngô Văn Phương đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã xuất sắc một mình về đích tại vòng đua quanh hồ Xuân Hương Đà Lạt trước người đồng đội Hà Thanh Tâm, tuy nhiên áo vàng vẫn thuộc về tay đua Sarda Pered Javier (VUS) dù anh về sau 1’18”.

< 1 2 3 >