rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:06 GMT+7

Đức Chinh có nên giấu HLV Lê Huỳnh Đức về chấn thương?

Sự kiện: Hà Đức Chinh
Cập nhật 06:19 ngày 20/05/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Lê Huỳnh Đức đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết Đức Chinh đã giấu ông và ban huấn luyện SHB.Đà Nẵng về chấn thương của mình.

Ngay sau trận đấu giữa Hà Nội FC và SHB.Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức đã khiến nhiều người bất ngờ khi cung cấp thông tin rằng Hà Đức Chinh đã "giấu" ông cũng như ban huấn luyện đội bóng sông Hàn về chấn thương mà tiền đạo này gặp phải. Cụ thể, Đức Chinh đã gặp chấn thương từ trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và Quảng Nam nhưng anh không nói rõ cũng như gồng lên thi đấu dù khả năng không cho phép.
 
 
Hình ảnh: Đức Chinh có nên giấu HLV Lê Huỳnh Đức về chấn thương? số 1

Đức Chinh có nên giấu HLV Lê Huỳnh Đức về chấn thương?

HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định rằng nếu Chinh "đen" vẫn sẽ được tiếp tục sử dụng bởi phong độ quá yếu kém của các tiền đạo ngoại, anh chỉ có thể được gửi đến tập hồi phục ở PVF khi lượt đi kết thúc. 
 
Rõ ràng, người hâm mộ Đà Nẵng cần phải ghi nhận tinh thần thi đấu nhiệt tình và cống hiến của Đức Chinh đối với cựu vương V.League. Tuy nhiên, nỗ lực và cố gắng cần phải phù hợp chứ không chỉ thể hiện qua việc bất chấp chấn thương để thi đấu.
 
Trước tiên, bản thân Đức Chinh cần có ý thức bảo vệ chính tương lai sự nghiệp của mình bằng việc hạn chế việc gồng lên thi đấu dù đã bị chấn thương khá nặng. Về cơ bản, tiền đạo này vẫn có thể chạy nhưng khi vung chân dứt điểm thì lại rất đau, đó không phải một triệu chứng "ổn" với các cầu thủ thi đấu đỉnh cao.
 
Việc Đức Chinh liên tục tịt ngòi có thể một phần nguyên nhân bởi chính chấn thương kể trên. HLV Lê Huỳnh Đức có lý khi cho rằng ông có hoàn cảnh giống Đức Chinh khi chỉ cần 2-3 trận không ghi bàn là sẽ "nổi" trên các mặt báo. Đức Chinh thậm chí còn được kì vọng nhiều hơn nhưng lại có chuỗi trận tịt ngòi kéo dài. Việc không thể ghi bàn sẽ ảnh hưởng lớn về tâm lý với các Đức Chinh và người thầy của mình.
 
Hơn nữa, chấn thương này sẽ có thể tạo ra xung đột giữa SHB.Đà Nẵng và ĐT Việt Nam. Thời điểm này, Đức Chinh vẫn là cầu thủ quan trọng. Nếu anh được chữa trị vào thời điểm hết lượt đi đồng nghĩa với viêc HLV Park Hang Seo sẽ không thể sử dụng cầu thủ này tại King's Cup.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan