rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:23 GMT+7

Dumbo - Chú voi biết bay: Bộ phim nhẹ nhàng giải trí cuối tuần

Cập nhật 12:34 ngày 30/03/2019

(Phim) - Dumbo là bộ phim hoạt hình từng khiến vô số thế hệ khán giả yêu mến bởi một thông điệp giàu tình cảm về tình thân gia đình

Dumbo - Chú voi biết bay làm lại từ phim hoạt hình Dumbo nổi tiếng của Mỹ năm 1941.
 
Bộ phim xoay quanh gánh xiếc Max Medici. Câu chuyện bắt đầu khi gánh xiếc làm ăn xuống dốc, ông chủ Medici (Danny DeVito đóng) mua một cặp mẹ con voi với hy vọng vực dậy việc làm ăn cho cả đoàn. Sở hữu đôi tai quá khổ kỳ dị, voi con Dumbo bị nhiều người cười mỉa mai. Vì bảo vệ con, voi mẹ Jumbo đã gây ra cảnh hỗn loạn và bị bán đi khỏi gánh xiếc. Phát hiện Dumbo có thể bay bằng đôi tai, hai chị em nhóc tì Milly (Nico Parker thủ vai) và Joe (Finlay Hobbins đóng) tìm cách động viên chú voi con phát huy khả năng thần kỳ của mình. Trên hành trình này, cả đoàn thì bị gã tài phiệt Vandevere (Michael Keaton đóng) lợi dụng.
 
 
Hình ảnh: Dumbo - Chú voi biết bay: Bộ phim nhẹ nhàng giải trí cuối tuần số 1
 
Hình ảnh: Dumbo - Chú voi biết bay: Bộ phim nhẹ nhàng giải trí cuối tuần số 2
 
Bộ phim với nội dung quen thuộc, đơn giản có nhân vật chính là trẻ em, mang yếu tố kỳ ảo và phân rõ hai tuyến nhân vật chính diện - phản diện. Nhờ vậy, Dumbo - Chú voi biết bay dễ xem đối với mọi khán giả, đặc biệt là các em nhỏ.
 
Chú Voi Biết Bay mở ra một chuyến phiêu lưu mới lạ của chú voi huyền thoại dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển nơi sự khác biệt được trân trọng, tình cảm gia đình được tôn vinh và ước mơ được chắp cánh. Trong buổi công chiếu sớm, Dumbo nhận được khá nhiều cảm tình từ những khán giả nhí với những màn bay lượn đầy ấn tượng của chú voi Dumbo, kỹ xảo bắt mắt, hoành tráng. Với những thông điệp đầy nhân văn được gửi gắm, Dumbo xứng đáng là một bộ phim mà bạn có thể cùng với gia đình nhỏ của mình đi xem trong dịp cuối tuần này!
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan