rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:20 GMT+7

Duy Nhất dễ dàng hạ võ sĩ Thái Lan tại Muay Thai Fight Night 2018

Cập nhật 01:00 ngày 23/06/2018

(Muay) - Vào 17h ngày 22/6, người hâm mộ Muay Thái tại Việt Nam đã có một đêm thưởng thức những trận đấu kịch tính và đỉnh cao trong đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018, tại Trung tâm hội nghị Riverside TP.HCM.

Nối tiếp thành công của giải Muay Thái Fight Night 2017, Trung tâm California kết hợp với Liên đoàn Muay thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night lần 2. Sự kiện thể thao này vinh dự có sự tham gia của ông Mai Bá Hùng, phó Giám Đốc Sở Văn hóa – Thông tin – Thể thao & Du lịch TP.HCM; ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, đồng thời là phó chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA; ông Giáp Trung Thang – Trưởng bộ môn Muay thành phố…. Đây cũng là sự kiện thu hút hơn 1.000 người hâm mộ võ thuật đến tham dự.

Hình ảnh: Duy Nhất dễ dàng hạ võ sĩ Thái Lan tại Muay Thai Fight Night 2018 số 1

Ông Mai Bá Hùng và ông Giáp Trung Thang góp mặt trong đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018.

Phát biểu trong đêm tranh tài, ông Phan Ngọc Huy cho biết: "Đêm tranh tài này không chỉ giúp Liên đoàn Muay TP.HCM tìm kiếm thêm nhiều tài năng mới, phát triển phong trào mạnh mẽ hơn phấn đấu đạt thêm nhiều huy chương ở các kỳ tranh tài quốc tế, chuyên nghiệp mà còn là dịp để đội ngũ HLV của trung tâm California kiểm tra lại kỹ năng chuyên môn, nâng cao trình độ và kỹ thuật để phục vụ và huấn luyện khách hàng ngày một tốt hơn".

Hình ảnh: Duy Nhất dễ dàng hạ võ sĩ Thái Lan tại Muay Thai Fight Night 2018 số 2

Sự cuồng nhiệt từ các fan hâm mộ tới theo dõi.

Đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 có 6 cặp thi đấu ở hạng cân nghiệp dư và 3 cặp võ sĩ chuyên nghiệp, trong đó cặp đấu thu hút sự quan tâm chú ý nhất của cộng đồng người hâm mộ chính là Nguyễn Trần Duy Nhất và võ sĩ Likit đến từ Thái Lan.

Hình ảnh: Duy Nhất dễ dàng hạ võ sĩ Thái Lan tại Muay Thai Fight Night 2018 số 3

Duy Nhất thi đấu lấn lướt trước võ sĩ đến từ Thái Lan.

Trong ba hiệp đấu, “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt luôn thể hiện sự vượt trội trước đối thủ đến từ Thái Lan. Anh cũng nhiều lần khiến cho đối thủ phải ngã xuống sàn từ những đòn đánh chính xác của mình. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ quê nhà, Duy Nhất đã không làm phụ lòng fan hâm mộ khi dễ dàng đánh bại Likit.

Ngoài chiến thắng của Nguyễn Trần Duy Nhất, hai võ sĩ khác đến từ Liên đoàn Muay TP.HCM là Nguyễn Anh Vũ  (hạng cân 50kg) và Trương Văn Mao (hạng cân 80kg) đều lần lượt nhận thất bại trước Manny Lê, Mohammad Kanani.

Hình ảnh: Duy Nhất dễ dàng hạ võ sĩ Thái Lan tại Muay Thai Fight Night 2018 số 4

Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, Phan Ngọc Huy chụp hình lưu niệm cùng với hai võ sĩ.

Được biết, một phần lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ được tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm mục đích phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.

 

Ảnh, bài: Quốc Hưng

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan