rss
Thứ tư, 17/07/2019 | 20:25 GMT+7

Duyệt chi 100 triệu bảng, MU quyết mua trung vệ xịn của Real Madrid

Cập nhật 17:59 ngày 10/08/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Để bổ sung sức mạnh hàng phòng ngự cho Man Utd, BLĐ đội bóng đã duyệt chi tới 100 triệu bảng để chiêu mộ trung vệ chất lượng từ phía Real Madrid.

Hàng phòng ngự là nơi HLV Jose Mourinho chú trọng bổ sung, thế nhưng cho tới hiện tại ông chưa tìm được cái tên hợp lý để chiêu mộ. Được biết, Varane của Real Madrid được HLV Mourinho đặc biệt chú ý, ông muốn tái hợp cậu học trò cũ này tại Old Trafford.

Theo BBC Sports, HLV Jose Mourinho đã thuyết phục được BLĐ Man Utd vào cuộc và số tiền được duyệt chi cho thương vụ này là 100 triệu bảng. Đây là con số rất lớn, thế nhưng để thuyết phục Real Madrid nhả Varane không phải là điều dễ dàng.

Hình ảnh: Duyệt chi 100 triệu bảng, MU quyết mua trung vệ xịn của Real Madrid số 1

HLV Mourinho muốn đưa Varane về MU từ lâu

Varane đang là một trong những trung vệ chất lượng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tại Real Madrid, Varane chính là nhân tố trụ cột giúp đội bóng gặt hái những thành công, đặc biệt khi thi đấu tại đấu trường Champions League. Cùng với Ramos, Varane tạo ra cặp đôi trung vệ chất lượng của Los Blancos.

Chính bởi tầm quan của Varane trong đội hình, bởi vậy Real Madrid khó có thể bị thuyết phục bằng tiền.

Mặc dù vậy HLV Mourinho vẫn rất tự tin theo đuổi Varane, ông từng là người giúp trung vệ trẻ người Pháp đặt những bước đệm đầu tiên tại Bernabeu và rồi có chỗ đứng vững chắc.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan