rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:28 GMT+7

"Ế bền vững", chàng trai có người yêu sau khi cầu duyên ở chùa Hà

Sự kiện: Du lịch
Cập nhật 17:16 ngày 18/09/2018

(Du lịch) - Tâm sự của chàng trai đi chùa Hà cầu duyên may mắn có người yêu sau khi vào bệnh viện chăm bạn thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Không biết từ bao giờ, chùa Hà trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ lui tới để cầu tình duyên. Không biết, liệu có phải cứ ai đến chùa Hà là có người yêu hay không nhưng câu chuyện dưới đây của một chàng trai thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 
Nguyên văn dòng chia sẻ của chàng trai được đăng trên NEU Confessions:
 
Tôi K54, ra trường 2 năm rồi tính ra thì ế mòn hết cả đít từ hồi cha sinh mẹ đẻ đến tận cách đây 1 tháng... Chuyện là như này. Tôi có thằng bạn ngày trước cùng phòng đại học, nó ốm phải nằm viện mà gia đình không chăm được vì có nhiều việc nên tôi qua hỗ trợ cho nó. Ngày đầu tiên cũng tâm sự về chuyện tình cảm, tôi chỉ kết một câu là: “Đến giờ tao vẫn chưa biết mùi vị tay con gái thế nào mày à?” thì nó bảo: “Hà Nội có chùa Hà nổi tiếng về duyên số, thử đi 1 lần xem”.
 
Hình ảnh: Ế bền vững, chàng trai có người yêu sau khi cầu duyên ở chùa Hà số 1
 
Ngẫm một lúc vì từ trước tới giờ tôi có bao giờ đi chùa đâu, thôi lần này thử nghe thằng bạn xem sao... Sau khi đi chùa Hà về, tôi tiếp tục qua chỗ thằng bạn. Nó hỏi là: “Đi thấy thế nào?”.
 
Tôi trả lời: “Thấy cũng bình thường, như danh lam thắng cảnh thôi, cũng nhiều người ra vào, người ta khấn gì tao khấn đấy”.
 
Bạn tôi nói tiếp: “Thế là tốt rồi”.
 
Chẳng nói chẳng rằng, hôm sau có ông anh nằm ngay giường bên cạnh, cũng có tuổi rồi, vì vào cùng phòng nên hỏi: “2 bạn là anh em à?”.
 
“Không ạ? Chúng em là bạn thôi”.
 
“Ô thế bạn bè vào chăm nhau à?”.
 
“Vâng, bố mẹ nó bận nên em vào chăm”.
 
“Thế tốt quá, mà 2 cậu này có người yêu chưa? Sao không bảo người yêu vào chăm”.
 
Thằng bạn mình tự dưng loi nhoi: “Em có rồi còn thằng này thì chưa anh à, nó rảnh nên mới chăm em đó”.
 
“Thế à, anh có đứa em gái xinh lắm, anh giới thiệu cho”.
 
Tôi xin thề là tự dưng ông anh đấy nói vậy. 2 thằng cứ nhìn nhau tưởng ông nói đùa. Một lúc sau, em gái ông vào thật, kém tôi 1 tuổi, sinh năm 95, cũng mới ra trường gần 1 năm. Bạn nữ đó vào chăm anh trai, còn tôi thì chăm thằng bạn. Thế là lúc đi mua đồ ăn và hoa quả thì tôi với bạn nữ đó đi cùng nhau rồi cũng tâm sự đủ mọi chuyện từ trên mây xuống dưới đất... Bạn nữ đó cũng bận nên toàn nhờ tôi, cuối cùng một mình chăm 2 người, ông anh kia với thằng bạn. Được cái là ông anh này cũng tốt, nói tốt cho tôi và cho tôi bí kíp tán em gái ông ấy. Ông ấy bảo là: “Con bé trước có mối tình đẹp lắm mà bị tổn thương nên chú thử xem sao. Thấy chú cũng tốt”.
 
Sau đợt đó, bạn tôi ra viện. Tôi cũng không đến chăm nữa nhưng vẫn liên hệ nói chuyện với bạn nữ kia. Cuối cùng cũng đồng ý đi chơi, đi xem phim với tôi. Cách đây 1 tháng, tôi tỏ tình và bạn nữ đó đồng ý, hiện là người của tôi.
 
Tôi kể chuyện này vì thằng bạn tôi hôm nay ngồi và nói với tôi là: “Mày thấy không, từ hôm mày đi chùa Hà về, tự dưng ở đâu có một ông nằm ngay cạnh giường tao, lại có em gái chưa có bạn trai, rồi tự kết nối mày với em ổng nữa. Mày thấy hay không?”.
 
Ngẫm lại cũng hay thật, thiêng thật. Tôi bỏ nhiều chi tiết rồi đó vì có nhiều đoạn hội thoại tôi không nhớ. Đại loại là anh em nào ế, đầu tư đi chùa Hà một lần.
 
Tôi không PR gì đâu vì ngẫm tôi có được lợi gì, chỉ thấy thiêng nên chia sẻ cho mọi người thôi. Chúc anh em may mắn...
 
Câu chuyện của chàng trai đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan