rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 11:59 GMT+7

Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân

Cập nhật 18:22 ngày 25/05/2018

(Đua xe đạp) - Tại đích đến TP Nha Trang tay đua Nguyễn Văn Đức đội Ynghua Đồng Nai đã cán đích trước tay đua Nguyễn Đắc Thời đội BVTV AG, nhưng dù về thứ hai tay đua Nguyễn Đắc Thời vẫn “xé” áo vàng và áo trắng của Nguyễn Văn Bình (VUS) khi về sau tốp một đến gần 12 phút.

Ngay khi rời vạch xuất phát các ê kíp An Giang, Đồng Tháp, Đồng Nai liên tục đánh phá vì chỉ có hơn 24 km là vào đèo Mũi Điện và 37 km là vào đèo Cả, một nhóm hơn 10 tay đua của Gạo HNT, BVTV AG, DĐT và Đồng Nai … thoát đi vào đèo nhưng khoảng cách không xa với tốp đông trong đó có áo vàng Nguyễn Văn Bình (VUS).

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 1

Lúc nầy các tay đua mạnh về đèo bắt đầu tăng tốc, tại đỉnh đèo Mũi Điện tay đua Phan Hoàng Thái (DĐT) cán mức trước áo đỏ Quảng Văn Cường (GAG), khi đổ đèo vào vịnh Vũng Rô đoàn đua đã chia thành nhiều tốp, áo vàng Nguyễn Văn Bình (VUS) rớt lại tốp sau, tại đỉnh đèo Cả là cuộc tranh chấp quyết liệt giữa hai tay đua Phan Hoàng Thái cùng áo đỏ Quảng Văn Cường và người thắng cuộc vẫn là Phan Hoàng Thái tuy nhiên chiếc áo đỏ vẫn không thay đổi khi áo đỏ Quảng Văn Cường vẫn còn hơn 1 điểm.

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 2

Sau khi vượt qua hai đèo khoảng cách của tốp đầu và tốp cuối khá xa có lúc hơn 20 phút, lúc nầy thời tiết khá nắng nóng các tay đua tiếp tục phải qua các dốc và đèo như Đại Lãnh, Cổ Mã, Rọ Tượng … tại 2 sprint dọc đường Vạn Ninh và Ninh Hòa hai tay đua Nguyễn Đắc Thời (BAG) và Nguyễn Văn Đức (YDN) chia nhau về nhất.

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 3
cách đích khoảng 10km một lần nữa Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Đắc Thời tách tốp thoát đi về đích, tại đích đến TP Nha Trang tay đua Nguyễn Văn Đức (YND) cán đích trước Nguyễn Đắc Thời (BAG) với thành tích 3: 35’45” tốc độ trung bình 38,656 km/g, dù về thứ hai nhưng Nguyễn Đắc Thời (BAG) vẫn “xé” áo vàng và áo trắng của tay đua Nguyễn Văn Bình (VUS) khi về trong tốp 2 sau gần 12 phút.

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 4

Kết quả cá nhân sau 2 chặng Áo vàng và áo trắng tạm thuộc về Nguyễn Đắc Thời (BVTV AG), áo xanh thuộc về tay đua Quảng Văn Cường (GAG) với 34 điểm hơn tay đua Nguyễn Văn Đức (YDN) đứng thứ hai đúng 1 điểm.

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 5

Chiếc áo chấm đỏ “Vua leo núi” tiếp tục thuộc về Quảng Văn Cường (GAG) với 21 điểm hơn tay đua Phan Hoàng Thái (DĐT) 6 điểm.

Ở vị trí đồng đội vẫn là ba cái tên VUS TPHCM, Gạo Hạt Ngọc Trời AG và Dượt Domesco Đồng Tháp tuy nhiên khoảng cách chỉ hơn nhau 8 giây.

Tại lễ trao giải nhà tài trợ Tôn Hoa Sen tiếp tục trao xe đạp và gạo cho các em học sinh nghèo và các gia đình khó khăn TP Tuy Hòa.

Hình ảnh: Ê kíp An Giang thâu tóm các danh hiệu cá nhân số 6

Ngày mai 26/5 đoàn đua tiếp tục chặng 3 tứ TP Nha Trang về TP Phan Rang lộ trình dài 133km, các tay đua sẽ phải chinh phục ngọn đèo Vĩnh Hy khá dài hơn 20km, quanh co và nhiều dốc cao nhưng dốc Cun, đỉnh dốc Vườn quốc gia Núi Chúa trong thời tiết nắng nóng sẽ lả một trở ngại cho các tay đua.

                                                                                                                        Dư Hải 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan