rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 11:40 GMT+7

Emiliano Sala thiệt mạng do chấn thương ở đầu

Cập nhật 16:28 ngày 12/02/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Cơ quan chức năng mới đây công bố chi tiết hơn về những nguyên nhân dẫn đến việc Emiliano Sala thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay.

Như đã đưa tin, ngày 8/2 cơ quan chức năng đã chính thức xác nhận Emiliano Sala thiệt mạng sau vụ tai nạn máy bay. Thi thể cầu thủ xấu số này được trục vớt trong xác máy bay bị vỡ nằm sâu dưới đáy biển.

Hình ảnh: Emiliano Sala thiệt mạng do chấn thương ở đầu số 1

Sala bị va đập mạnh dẫn tới thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay

Theo những thông tin mới nhất các nhà chức trách công bố, chiếc máy bay cỡ nhỏ Piper Malibu sau khi gặp sự cố đã bị vỡ, những va chạm đã khiến Sala chấn thương ở đầu và toàn thân.

Chuyên gia Basil Purdue sau khi khám nghiệm tử thi của Sala cho biết: "Sala thiệt mạng vì những chấn thương ở đầu và toàn thân, tôi thấy có dấu hiệu va chạm mạnh dẫn tới cái chết của cậu ấy. Chắc hẳn Sala đã cố gắng thoát khỏi máy bay nhưng không thành".

>>> Marcelo tiết lộ gây sốc về Gareth Bale

>>> Làm đồng đội CR7, Ramsey hưởng lương cao ngất ngưởng

Cho tới hiện tại, phi công David Ibbotson vẫn mất tích và các nhà chức trách đang tìm kiếm. Các nhà chức trách cũng cho biết, nếu may mắn thoát khỏi vụ tai nạn máy bay, phi công Ibbotson cũng khó có thể sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài biển khơi.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan