rss
Thứ bảy, 19/10/2019 | 15:02 GMT+7

Sự kiện: Bình luận

Duyên tình Bắc Á - SLNA: Tình cuối chân mây?

Duyên tình Bắc Á - SLNA: Tình cuối chân mây?

03:48 PM, 03/10/2018 - Bóng đá Nam

(Bình luận) - Trong thời gian sắp tới, có khả năng Vingroup sẽ là cái tên tiếp theo hướng đến sân chơi V.League. Như vậy, V.League rồi đây sẽ có mặt đầy đủ những doanh nghiệp có máu mặt nhất việt Nam như: Vingroup, Viettel, T&T, HAGL, FLC. Thế nhưng cái tên cũ Bắc Á có khả năng sẽ nói lời chia tay với SLNA sau khi mùa giải này kết thúc.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh

02:05 PM, 02/10/2018 - Bình Luận

(Bình luận) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang là cái tên gây sốt nhất trong mấy ngày qua với sự kiện hãng xe của ông là Vinfast chuẩn bị cho ra mắt hai mẫu xe hơi đầu tiên của mình tại triển lãm Paris Motor Show. Riêng lĩnh vực bóng đá, có tin cho rằng, ông Vượng cũng đã xắn tay cho một sự thay đổi bước ngoặt đối với bóng đá Hà Tĩnh.

HLV Nguyễn Thành Công: Ấn trao tay và màu hồng của hy vọng

HLV Nguyễn Thành Công: Ấn trao tay và màu hồng của hy vọng

03:46 PM, 29/09/2018 - Bóng đá Nam

(Bình luận) - Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã vượt qua được thử thách mang tên Đà Nẵng. Chiến thắng quan trọng này đưa họ lên một vị trí an toàn hơn rất nhiều. Ít ai biết, khi đảm nhiệm vị trí cầm quân, HLV Nguyễn Thành Công đã phải sống trong những cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Và đến bây giờ, anh đã có thể nhìn thấy một màu hồng đầy hy vọng ở phía trước.

Chuyện hổ thẹn ở giải Mỹ mở rộng

Chuyện hổ thẹn ở giải Mỹ mở rộng

03:26 PM, 12/09/2018 - Quần vợt

(Bình luận) - Đã có không ít sự cố xảy ra ở Flushing Meadows trong 2 tuần qua, mà dĩ nhiên, chuyện đình đám nhất liên quan đến Serena ngay trong trận chung kết đơn nữ. Đấy là vết nhơ không gì xóa nổi trong dịp giải Mỹ mở rộng kỷ niệm tròn 50 năm kể từ thời điểm bước chân vào kỷ nguyên mở.

Bóng đá Việt & Giấc mơ với Thế hệ vàng thứ 3

Bóng đá Việt & Giấc mơ với Thế hệ vàng thứ 3

11:53 AM, 06/09/2018 - Bình Luận

(Bình luận) - Sau liên tiếp những thành công của đội bóng đá nam tại VCK U.23 châu Á và Asiad 18, dư luận giờ đây đã ngập tràn niềm tin vào ngôi vô địch của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup vào cuối năm. Người ta còn nói về cái gọi là “chu kỳ 10 năm”: Năm 1998, chúng ta vuột cúp vào tay Singapore; năm 2008, giành cúp trước người Thái; và bây giờ, sẽ ra sao sau đúng 10 năm chờ đợi?

< 1 2 3 >