rss
Thứ ba, 26/06/2018 | 00:11 GMT+7
  • Âm mưu hay chuyện cái kim trong bọc

    Âm mưu hay chuyện cái kim trong bọc

    (Bình luận) - Đời sống bóng đá Việt Nam trong mấy ngày cuối tuần vừa qua xôn xao vì vụ việc ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) phụ trách truyền thông và đối ngoại, bị PC45 TP.HCM tạm giữ trong hơn nửa ngày do ở cùng khách sạn tại TP.HCM với một cô gái

Sự kiện: Bình luận

Team Go For Gold Philippines lên tiếng

Team Go For Gold Philippines lên tiếng

07:34 PM, 11/05/2018 - Đua xe đạp

(Bình luận) - Tay đua Jay Lampawog đội Go For Goid đã xuất sắc về nhất tại TP Rạch Giá trước tay đua Hà Kiều Tấn Đại đội Bình Dương, trong khi áo vàng Phan Hoàng Thái phải hơn 4 phút sau mới về đích, với chiến thắng nầy tay đua Jay Lapamwog đã “xé” một lúc 2 chiếc áo vàng và xanh của Phan Hoàng Thái và đẩy đội Đồng Tháp từ vị trí thứ 2 rơi xuống thứ 7 trên bảng tổng sắp đồng đội.

VPF & Chiến dịch bàn tay sắt

VPF & Chiến dịch bàn tay sắt

02:24 PM, 09/05/2018 - Bình Luận

(Bình luận) - V-League 2018 chỉ mới đi được 1/4 quãng đường nhưng đã có rất nhiều văn bản được VFF, VPF ban hành để điều hành giải. Đa phần trong số đó là những quyết định kỷ luật. Chẳng riêng cầu thủ hay BHL các CLB mà ngay cả các BTC sân, thậm chí cả trọng tài những người được coi là "vua" trên sân đấu cũng không có ngoại lệ.

Mọi vị trí không thay đổi sau chặng đua dài nhất

Mọi vị trí không thay đổi sau chặng đua dài nhất

05:37 PM, 22/04/2018 - Đua xe đạp

(Bình luận) - Sau khi vượt qua 200 km với cái nắng gay gắt, tay đua Lê Nguyệt Minh đội Trẻ TPHCM đã xuất sắc rút thắng tay đua Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG và Nguyễn Tấn Hoài đội Dược Domesco Đồng Tháp ngay tại TP Cao Lãnh trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả đứng hai bên đường, đây cũng là chiến thắng thứ 6 của áo xanh Lê Nguyệt Minh.

Juventus bị Real Madrid loại khỏi Champions League ở phút bù giờ

Juventus bị Real Madrid loại khỏi Champions League ở phút bù giờ

10:57 AM, 12/04/2018 - Bóng đá Quốc Tế

(Bình luận) - Ở phút bù giờ cuối cùng trên chấm 11m, Ronaldo thực hiện cú sút rất căng, thủ môn Szczesny dù đổ người đúng hướng nhưng cũng không thể cản phá. Bàn thắng quý như vàng giúp Real vượt qua Juventus với tỷ số chung cuộc 4-3 sau hai lượt trận, cùng tấm vé bán kết đầy kịch tính theo kịch bản ít ai ngờ tới.

Tay đua trẻ Nguyễn Dương Hồ Vũ đoạt chiếc Áo đỏ đầu tiên

Tay đua trẻ Nguyễn Dương Hồ Vũ đoạt chiếc Áo đỏ đầu tiên

04:35 PM, 04/04/2018 - Đua xe đạp

(Bình luận) - Trên đỉnh đèo Ngang tay đua trẻ Nguyễn Dương Hồ Vũ đội Trẻ TPHCM đã cán đích đỉnh đèo trước tay đua Nguyễn Đắc Thời đội BVTV AG đoạt chiếc áo đỏ đầu tiên của giải và tại đích đến TP Đồng Hới (Quảng Bình) tay đua Lê Nguyệt Minh đội trẻ TPHCM xuất sắc rút thắng tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG và anh trai Lê Văn Duẩn (VUS), đây là lần thứ 2 anh thắng chặng trước hai “Vua nước rút”.

“Vua nước rút” Lê Văn Duẩn (VUS) lần thứ hai thắng chặng

“Vua nước rút” Lê Văn Duẩn (VUS) lần thứ hai thắng chặng

03:04 AM, 03/04/2018 - Đua xe đạp

(Bình luận) - Sau hơn 3 giờ thi đấu, tại đích đến TP Thanh Hóa, “Vua nước rút” Lê Văn Duẩn đội Anh Văn Hội Việt Mỹ TPHCM đã xuất sắc rút thắng em trai Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) và tay đua Nguyễn Thành Tâm (GAG) trước sự reo hò cổ vũ của người xem hai bên đường, đây cũng là thứ hai anh thắng chặng trước Nguyễn Thành Tâm.

< 1 2 3 >