rss
Thứ năm, 17/01/2019 | 13:56 GMT+7

Sự kiện: CLB SLNA

Chuyện về  một HLV tay ngang và lớp học bóng đá đặc biệt tại giáo xứ Yên Đại

Chuyện về một HLV tay ngang và lớp học bóng đá đặc biệt tại giáo xứ Yên Đại

01:13 PM, 11/10/2018 - Phong trào

(CLB SLNA) - Cái tên Yên Đại để lại khá nhiều điều ấn tượng với NHM bóng đá phong trào thành Vinh trong thời gian gần đây. Đội bóng đến từ giáo xứ luôn thể hiện được cá tính rất riêng trong mỗi giải đấu họ tham gia. Mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về đội bóng đặc biệt này, người viết lặn lội về giáo xứ trên địa bàn huyện Nghi Lộc tìm gặp một người. Đó chính là HLV Đinh Văn thế của FC Yên Đại.

Không khí Play Off: Xứ Nghệ ân tình...

Không khí Play Off: Xứ Nghệ ân tình...

09:36 AM, 10/10/2018 - Bóng đá Nam

(CLB SLNA) - Như vậy, trận Play Off mùa giải năm nay giữa Nam Định và Hà Nội B (Sẽ được đổi tên thành Hà Tĩnh trước trận) sẽ diễn ra trên sân Vinh vào ngày 13/10 sắp tới. Đây có lẽ là lần hiếm hoi trong lịch sử, người hâm mộ xứ Nghệ ở hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh lên sân cùng nhau cổ vũ cho đội bóng xứ Nghệ mang tên CLB Hà Tĩnh.

TM Phan Đình Vũ Hải: Cuộc sống  phải thăng bằng như khi mình đứng trong khung gỗ

TM Phan Đình Vũ Hải: Cuộc sống phải thăng bằng như khi mình đứng trong khung gỗ

08:22 PM, 06/10/2018 - Bóng đá Nam

(CLB SLNA) - Phan Đình Vũ Hải kể từ khi về thi đấu cho SLNA theo hợp đồng cho mượn 1 năm đã có bước trưởng thành đáng kinh ngạc. Từ một thủ môn kép phụ ít tên tuổi nay anh đã có một chỗ đứng quan trọng trong lòng NHM bóng đá xứ Nghệ. Rất có thể, Hải sẽ trở lại Hải Phòng sau khi mùa bóng này kết thúc, mang theo rất nhiều những kỷ niệm đẹp khó quên mà anh có được với sân Vinh trong suốt thời gian vừa qua.

< 1 2 3 >