rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:36 GMT+7

Facebook có bản quyền La Liga, phát sóng miễn phí

Cập nhật 12:01 ngày 15/08/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Mới đây Facebook đã chính thức đạt thỏa thuận phát sóng giải bóng đá La Liga của Tây Ban Nha, họ phát miễn phí phục vụ NHM.

Facebook đang tấn công mạnh vào thị trường trực tiếp bóng đá, họ đã đạt thỏa thuận phát sóng giải Ngoại hạng Anh (Anh) kể từ năm 2019. Đáng chú ý, Facebook cho biết họ sẽ phát miễn phí và NHM có thể theo dõi trực tiếp mà không mất đồng phí nào.

Hình ảnh: Facebook có bản quyền La Liga, phát sóng miễn phí số 1

Facebook có bản quyền phát sóng La Liga

Sau Ngoại hạng Anh, mới đây Facebook đã chính thức có được bản quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá Tây Ban Nha, La Liga. Thông tin này được ban tổ chức La Liga chính thức công bố. Theo đó, Facebook sẽ trực tiếp 380 trận đấu của La Liga kể từ mùa giải 2018/19. Trang mạng xã hội này thông báo phát sóng miễn phí các trận đấu, nhưng họ giải hạn NHM tại Ấn Độ, Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Maldives, Sri Lanka và Pakistan mới được xem miễn phí.

Không tiết lộ chi tiết, nhưng theo giới thạo tin thì Facebook đã phải chi nhiều hơn 32 triệu USD để sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp La Liga.

La Liga là một trong những giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu, tại đây có sự góp mặt của nhiều CLB nổi tiếng thế giới như Real Madrid, Barcelona hay Atletico Madrid... Đáng chú ý hơn, giải đấu hấp dẫn người xem khi có những ngôi sao đẳng cấp thi đấu như Lionel Messi, Luis Suarez, Marcelo hay Griezmann...

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan