rss
Thứ sáu, 20/09/2019 | 23:07 GMT+7

FIFA yêu cầu các nhà đài hạn chế quay...CĐV nữ tại World Cup

Sự kiện: World Cup 2018
Cập nhật 17:09 ngày 12/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Đây là thông tin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi các cô gái xinh đẹp vẫn được coi như một bông hoa điểm xuyết cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Một thông tin khiến không ít người xem World Cup 2018 qua truyền hình bất ngờ, đó là việc FIFA đã yêu cầu nhà đài trực tiếp sản xuất các trận đấu trên đất Nga cần...hạn chế quay trực diện các CĐV nữ xinh đẹp và quyến rũ trên khán đài. Thông báo này được phát đi ngay trước thềm 2 trận bán kết FIFA World Cup 2018.
 
 
Hình ảnh: FIFA yêu cầu các nhà đài hạn chế quay...CĐV nữ tại World Cup số 1

Nhiều CĐV nữ xinh đẹp tại FIFA World Cup 2018

Yêu cầu có phần...kì quặc kể trên được đề xuất bởi giám đốc chương trình Đa dạng và Bền vững của FIFA, ông Federico Addiechi. Nguyên nhân là bởi những vấn đề rắc rối mà không ít các CĐV nữ gặp phải ở ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới lần này. Theo đó, đã có hàng loạt vụ quấy rỗi nhằm vào những CĐV nữ này, bao gồm cả phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc và quấy rối tình dục.
 
Ông Addiechi cho biết tuy thời điểm thông báo này được phát đi là hơi muộn, nhưng FIFA muốn xây dựng một thói quen tôn trọng với các CĐV nữ. Các tình huống trên sân cũng được chú ý nhiều hơn nữa thay vì việc sa đà quá nhiều vào các CĐV nữ như ở FIFA World Cup 2014 ở Brazil.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan