rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:40 GMT+7

Filip Nguyễn phủ nhận hoàn toàn chuyện từ chối ĐT Việt Nam

Cập nhật 07:56 ngày 21/05/2019

(Bóng đá Nam) - Trả lời phóng viên báo Thể thao TP.HCM, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đã phủ nhận hoàn toàn thông tin anh không muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam.

"Không có chuyện đó đâu, tôi khẳng định là mình chưa bao giờ phát biểu rằng từ chối thi đấu ĐTQG Việt Nam và chỉ muốn thi đấu cho ĐTQG CH Séc. Tối nay, rất nhiều người đã hỏi tôi về thông tin kể trên, tôi chưa hiểu được tại sao những lời tôi không hề phát biểu lại có thể xuất hiện trên mạng xã hội và nhiều tờ báo", Filip Nguyễn phủ nhận hoàn toàn những phát biểu từ chối ĐT Việt Nam là do mình nói ra.
 
Hình ảnh: Filip Nguyễn phủ nhận hoàn toàn chuyện từ chối ĐT Việt Nam số 1

Filip Nguyễn phủ nhận hoàn toàn chuyện từ chối ĐT Việt Nam

Thủ thành sinh năm 1992 trần tình: "Đúng là tôi có nói rằng mình muốn tập trung cho sự nghiệp tại châu Âu, nhưng đó là ở cấp độ CLB, tôi muốn chơi cho các đội bóng châu Âu hơn là phải thử việc tại Việt Nam. Trước đó tôi từng có ý định xin quốc tịch và tôi từng có khoảng thời gian thử việc ở CLB Thanh Hoá trong 2 tuần. Tôi nghĩ rằng mình phù hợp hơn với môi trường sống và thi đấu tại châu Âu, nhưng nó chẳng liên quan gì đến việc tôi muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam".
 
Filip Nguyễn còn cho biết thêm anh chưa nhận được bất kì lời đề nghị nào từ LĐBĐ Việt Nam cũng như cá nhân HLV Park Hang Seo. Cầu thủ này tái khẳng định việc anh luôn muốn có cơ hội thử sức cùng ĐT Việt Nam bởi tình yêu bóng đá của người hâm mộ mà anh trực tiếp được cảm nhận.
 
CLB chủ quản Slovan Liberec của Filip Nguyễn là đội bóng khá mạnh ở giải VĐQG Séc. Giải đấu nước này được tổ chức theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 6 đối mạnh nhất và tiếp tục thi đấu thêm một lượt theo vòng tròn với điểm số được cộng dồn từ thành tích trước đó. Slovan Liberec đang có 46 điểm và kém suất dự play-off Europa League 8 điểm khi giải chỉ còn một vòng đấu. Rất đáng tiếc khi cơ hội dự giải đấu số 2 của bóng đá châu Âu đã khép lại với Filip Nguyễn.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan