rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 12:36 GMT+7

FLC Thanh Hoá nợ khoản tiền thuế khủng?

Cập nhật 22:03 ngày 23/09/2018

(Bóng đá Nam) - Theo thông tin từ Cục thuế Thanh Hoá, Công ty CP bóng đá FLC Thanh Hoá đang nợ só tiền thuế lên đến hàng chục tỷ đồng.

Những mùa giải vừa qua, FLC Thanh Hoá là một trong số những đội bóng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất khi họ luôn là điểm đến của những cầu thủ ngôi sao và cả những chiến lược gia danh tiếng. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi công ty CP bóng đá FLC Thanh Hoá lại là một trong những doanh nghiệp dứng đầu trong danh sách dư nợ thuế tại tỉnh Thanh Hoá.
 
 
 
Hình ảnh: FLC Thanh Hoá nợ khoản tiền thuế khủng? số 1

FLC Thanh Hoá đang nợ số tiền thuế rất lớn

Theo thông tin từ Cục thuế Thanh Hoá, số tiền mà đội bóng xứ Thanh đang nợ đã lên đến gần 40 tỷ đồng, vượt xa các doanh nghiệp đang nợ đọng khác như HANCORP 2 (25 tỷ đồng), Vinaxuki Thanh Hoá (21 tỷ đồng),... Con số này nếu đặt lên bàn cân so sánh đã gần bằng với kinh phí hoạt động của 1 số đội bóng khác tại V.League.
 
Dù nợ đọng thuế với số tiền rất lớn, nhưng theo thông tin mà phóng viên có được, CLB FLC Thanh Hoá vẫn thực hiện khá đầy đủ các cam kết về chế độ với cầu thủ cũng như CBCNV. Hiện thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang tạm xếp thứ 3 tại V.League cũng như có nhiều cơ hội nâng cao cúp vô địch ở mặt trận cúp Quốc gia.
 
Anh Hào
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan