rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:45 GMT+7

FLC Thanh Hoá phủ nhận chuyện thanh lý hợp đồng cầu thủ

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 19:39 ngày 12/06/2018

(Bóng đá Nam) - Chia sẻ với truyền thông, đại diện CLB FLC Thanh Hoá khẳng định rằng họ chưa hề thanh lý hợp đồng với tiền vệ Van Bakel như thông tin báo chí đã đưa.

 
Như đã đưa tin, trung vệ Nguyễn van Bakel là một trong số 4 cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của HLV Nguyễn Đức Thắng ở mùa giải năm này và gần như chắc chắn sẽ bị thanh lý hợp đồng. Thế nhưng, cầu thủ này khiến cho không ít khán gỉa bất ngờ bởi xuất hiện trong danh sách đăng kí thi đấu của FLC Thanh Hoá ở cuộc đọ sức với SHB.Đà Nẵng. Thậm chí cầu thủ này còn vào sân thay cho Văn Hiếu ở phút 81.
 
Hình ảnh: FLC Thanh Hoá phủ nhận chuyện thanh lý hợp đồng cầu thủ số 1

Van Bakel sẽ thi đấu cho FLC Thanh Hoá đến hết mùa

Giải thích về vấn đề này, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: "Về trường hợp của Van Bakel, thông tin thanh lý cầu thủ này là không chính xác, tất cả các cầu thủ dù nằm trong kế hoạch sử dụng của ban huấn luyện hay không thì vẫn còn hợp đồng lao động. Cậu ấy sẽ thi đấu cho chúng tôi đến hết mùa giải năm nay."
 
Trợ lý HLV FLC Thanh Hoá cho biết thêm: "Những khó khăn của chúng tôi gặp phải không nằm ngoài những tính toán của ban huấn luyện. Thời điểm mà HLV Nguyễn Đức Thắng về nhận đội, chúng tôi đang gặp quá nhiều vấn đề khó khăn và mật độ của thi đấu quá dày khiến anh Thắng chưa có thời gian điều chỉnh. Chúng tôi cũng đặc biệt hài lòng với Minh Tuấn và Hữu Dũng, nhất là trường hợp của Minh Tuấn khi cầu thủ này vẫn cố gắng nén đau vào sân,em đã ghi được bàn thắng và tôi cho rằng nó sẽ giúp Minh Tuấn cởi bỏ được những áp lực cần thiết."
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan