rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 11:58 GMT+7

FLC Thanh Hoá: Vượt khó được không?

Cập nhật 18:25 ngày 21/09/2018

(Bóng đá Nam) - Ba trận đấu cuối cùng tại V.League sẽ cực kì khó khăn với FLC Thanh Hoá khi họ phải chạm trán 2 đội bóng nằm trong top 4 là Sanna Khánh Hoà và SLNA.

Chiến thắng đậm 5-0 trước cựu vương Quảng Nam là đủ để giúp FLC Thanh Hoá lấy lại vị trí thứ 3 từ tay SLNA. Tuy nhiên, nếu nhìn vào lịch thi đấu ở 3 vòng đấu cuối cùng, đội bóng xứ Thanh sẽ gặp không ít khó khăn trước 3 đối thủ SLNA, TP.HCM và Sanna Khánh Hoà. 
 
 
 
Hình ảnh: FLC Thanh Hoá: Vượt khó được không? số 1

SLNA là thử thách lớn với FLC Thanh Hoá

SLNA và Sanna Khánh Hoà là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí trong top 3 với FLC Thanh Hoá, còn TP.HCM vẫn cần thêm điểm để chắc chắn không phải đá play-off, một trận đấu rất mạo hiểm với các đội V.League. Dù bị đánh giá thấp do phong độ không ổn định, nhưng khi đang ở thế chân tường, không thể xem thường các đội bóng do HLV Miura dẫn dắt ở góc độ tinh thần thi đấu và sự quyết liệt trong lối chơi.
 
Trong số 3 trận đâu kể trên, cuộc đọ sức ở vòng 24 trên sân Vinh sẽ là trận đấu quan trọng nhất với FLC Thanh Hoá. Lúc này, khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm, giành chiến thắng trước SLNA, FLC Thanh Hoá sẽ hơn đối thủ 4 điểm và hơn cả chỉ số phụ khi giải chỉ còn 2 vòng đấu. Khi đó, tâm thể của FLC Thanh Hoá trước khi đối mặt với TP.HCM và Sanna Khánh Hoà sẽ rất khác.
 
Đương nhiên, sẽ rất khó để thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng có thể thắng dễ đối thủ như tại mặt trận cúp Quốc gia. Thời điểm đó, đội bóng xứ Thanh có điểm rơi phong đố và trạng thái thi đấu tốt hơn SLNA khá nhiều. Phần nữa, mục tiêu tại cúo QG của đội bóng xứ Nghệ cũng bị đặt dấu hỏi và ít nhiều là cả sự chủ quan trước đối thủ.
 
Lần này, Quế Ngọc Hải và đồng đội sẽ cẩn trọng hơn nhiều, và đó cũng có thể xem như trện derby Bắc Trung bộ trở thành trận chung kết mùa giải với cả 2 đội.
 
TL
 
  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan