rss
Chủ nhật, 20/01/2019 | 19:55 GMT+7

Futsal nữ Việt Nam tuột HC châu Á vào tay Thái Lan sau loạt sút luân lưu

Cập nhật 19:17 ngày 12/05/2018

(Futsal) - Thua đối thủ truyền kiếp Thái Lan, futsal nữ Việt Nam có được vị trí thứ 4 ở VCK futsal nữ châu Á năm 2018.

Bất chấp việc để thua ĐT futsal nữ Iran ở vòng bán kết, đây vẫn là giải đấu thành công với các cô gái chơi môn bóng đá trong nhà của chúng ta. Bởi vậy, dù tiếp tục phải gặp một đối thủ rất mạnh khác là Thái Lan ở trận tranh giải 3, tâm lý của ĐT futsal nữ Việt Nam vẫn hết sức thoải mái.
 
 
Hình ảnh: Futsal nữ Việt Nam tuột HC châu Á vào tay Thái Lan sau loạt sút luân lưu số 1

Futsal nữ Việt Nam tuột HC châu Á vào tay Thái Lan sau loạt sút luân lưu

Vốn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ lại được chơi trên sân nhà, Thái Lan tràn sang phần sân của ĐT Việt Nam ngay sau tiếng còi khai cuộc. Thế nhưng đây là trận đấu mà các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn đã làm tốt hơn trận đấu trước đó, Thái Lan dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể tìm ra con đường đến với mành lưới đội bóng áo đỏ.
 
Sang hiệp hai, thế trận không có nhiều thay đổi, Thái Lan vẫn nắm giữ thế chủ động trên sân nhưng gần như bất lực trong việc tìm đường vào khung thành của ĐT Futsal nữ Việt Nam. Hai đội không thể ghi bàn trong 40 phút thi đấu chính thức và trận đấu buộc phải giải quyết trên chấm luân lưu 6m.
 
Ở loạt đá này, Nguyễn Thị Huế của Việt Nam đã đá hỏng và ĐT Futsal nữ Việt Nam đành chấp nhận thất bại 2-3, qua đó xếp thứ tư chung cuộc giải Futsal nữ châu Á 2018.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan