rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:31 GMT+7

Gameshow hẹn hò bị ném đá vì nhân vật mới gặp đã lao vào hôn bất chấp

Cập nhật 09:09 ngày 25/08/2018

(Truyền hình) - Khán giả phản ứng gay gắt với chương trình truyền hình thực tế 'Date & Kiss' vì format quá táo bạo, mới gặp đã hôn bất chấp và để đối phương xem cảnh thân mật của mình.

Chương trình Date & Kiss ra mắt tập đầu tiên vào ngày 13/8 đã vấp phải ý kiến chỉ trích từ khán giả khi xây dựng format chương trình quá táo bạo, mới gặp đã hôn bất chấp và để đối phương xem cảnh thân mật của mình.
 
 
Theo đó, có 3 người chơi (một cô gái và hai chàng trai hoặc một chàng trai và hai cô gái) đến chương trình để tìm kiếm người yêu. Tuy nhiên, thay vì trò chuyện, hỏi đáp để tìm hiểu tính cách như các gameshow khác thì Date & Kiss lại để người chơi tìm hiểu nhau bằng nụ hôn.
 
Người chơi sẽ trải qua hai vòng để có thể chọn ra cho đối tượng có cách hôn khiến mình ấn tượng nhất và tiến tới hẹn hò.
 
Hình ảnh: Gameshow hẹn hò bị ném đá vì nhân vật mới gặp đã lao vào hôn bất chấp số 1
 
Hình ảnh: Gameshow hẹn hò bị ném đá vì nhân vật mới gặp đã lao vào hôn bất chấp số 2
 
Đặc biệt, ở vòng 2, cảnh hôn trong phòng kín được quay và phát sóng rất chân thật và đẩy đủ cả về mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Việc lựa chọn đối tượng thông qua nụ hôn khiến khán giả cho rằng game show này chỉ tìm kiếm sự đồng điệu về thể xác chứ không phải về tính cách, suy nghĩ hay tâm hồn. Và rõ ràng quan điểm này không hề phù hợp với văn hóa và chuẩn mực của người Việt.
 
“Tình yêu chân thành đâu phải chỉ có thể xác! Mới gặp chưa tìm hiểu mà đã lao vào hôn như chưa bao giờ được hôn thế kia thì tình cảm ở đâu ra. Mình nói hơi thằng nhưng không phù hợp, tình yêu chắc được tuần là căng”, tài khoản Đ.L.K viết.
 
“Nhân văn ở đâu trong khi chương trình được chiếu rộng rãi trên Youtube, trẻ con sẽ nghĩ sao về hành động này!” một tài khoản thắc mắc.
 
“Mình là đàn ông, mình không thể chấp nhận người con gái được gọi là bạn gái phút trước hôn mình, phút sau hôn người khác. Sau đó lựa chọn như một “món hàng” như vậy!”, tài khoản Đ.T viết.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan