rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:51 GMT+7

Gần trăm võ sinh CLB Taekwondo nhà thiếu nhi quận Tân Phú thi nâng cấp đai

Cập nhật 21:39 ngày 28/09/2018

(Taekwondo) - Sáng 23/9, gần trăm võ sinh thuộc CLB Taekwondo nhà thiếu nhi quận Tân Phú (TPHCM) tham dự kỳ thi nâng cấp đai quí III năm 2018. Kỳ thi có sự hiện diện của các HLV thuộc Taekwondo các quận, huyện trên địa bàn TP HCM.

Kỳ thi lần này có số lượng võ sinh tiếp tục vượt cao so với các năm trước. Điều đó cho thấy phong trào Taekwondo vẫn luôn phát triển ổn định và có chất lượng ngày càng tốt hơn. Năm nay cũng đánh dấu mốc 3 năm hình thành và phát triển, qua các năm, CLB Taekwondo thuộc nhà thiếu nhi quận không ngừng tập trung đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng phong trào Taekwondo.

Hình ảnh: Gần trăm võ sinh CLB Taekwondo nhà thiếu nhi quận Tân Phú thi nâng cấp đai số 1

Bà Võ Thị Tuyết Loan, PGĐ nhà thiếu nhi quận Tân Phú nhấn mạnh: “Qua một thời gian, chất lượng võ sinh và trình độ chuyên môn của CLB không ngừng vượt bậc, bằng chứng là CLB đã dành rất nhiều tấm huy chương vàng ở nhiều nội dung tại giải Taekwondo quận 6 vừa qua”.

Tại kỳ thi, các thi sinh sẽ trải qua các bài thi thực hành của nội dung quyền và đối kháng ứng với những bài võ theo đúng quy định của Ban tổ chức kỳ thi. Đặc biệt, có 2 võ sinh được lên đai thẳng từ cấp 8 lên cấp 6.

Hình ảnh: Gần trăm võ sinh CLB Taekwondo nhà thiếu nhi quận Tân Phú thi nâng cấp đai số 2

Thầy Đặng Quốc Vinh, HLV taekwondo nhà thiếu nhi quận Tân Phú cho biết: “Sau 3 tháng tập luyện, CLB sẽ tổ chức kỳ thi lên đai định kỳ nhằm đánh giá trình độ. Tại kỳ thi, các em đã thể hiện tương đối tốt, đây là số lượng tập luyện trong thời gian dài của dịp hè. Trong thời gian tới, CLB cũng định hướng các em theo đối kháng hoặc quyền”.


Kì thi được tổ chức nhằm kiểm tra đánh giá trình độ chuyên môn và công nhận đẳng cấp cho những người tập luyện Taekwondo đã có đủ thời gian và trình độ chuyên môn theo quy định thăng cấp, đẳng của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan