rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 09:27 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Hương đau đớn nhường chồng cho bồ nhí

Cập nhật 15:54 ngày 17/07/2018

(Phim) - Biết chồng ngoại tình, Hương (Lê Phương) đau lòng tâm sự với em gái và tự trách bản thân chỉ biết kiếm tiền, không quan tâm tới gia đình khiến Công (Hoàng Anh).

Sau cuộc hẹn với bồ nhí của chồng ở tập trước, sang tập 31 Gạo Nếp Gạo Tẻ mới phát sóng, Hương (Lê Phương) đã ôm nỗi uất ức trong lòng tâm sự với cô em gái Minh (Phương Hằng). “Trẻ trung, xinh đẹp, giàu có” là những mỹ từ mà cô dành để “ca tụng” Nhi (Băng Di) – tình địch của mình. Hương tự nhận thua cuộc vì không thể có những điều đó.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Hương đau đớn nhường chồng cho bồ nhí số 1
 
Không những thế, Hương còn trách bản thân vì đã nghĩ Công (Hoàng Anh) là "người đàn ông thất nghiệp chẳng ma nào thèm" trong khi nhân tình thì phát thẻ tín dụng hai trăm triệu cùng với lời đường mật, ngọt ngào. Dù cho chồng đang sai rành rành, Hương vẫn xem mình là tác nhân phá hoại hạnh phúc gia đình.
 
Cũng trong tập 31 Gạo Nếp gạo Tẻ, sự ức chế mà Công và Nhi mang đến cho Hương lẫn khán giả ngày càng tăng cao. Nhi thẳng thừng tuyên bố với Công rằng, ả bắt đầu cảm thấy hứng thú quay lại chơi trò “kẻ thứ ba” sau cuộc nói chuyện với cô vợ khốn khổ của anh ta. Đồng thời, ả cũng trao lại thẻ tín dụng và xế hộp khiến Công mừng rơn vì cuộc sống sung sướng đã trở lại.
 
Tiền đã làm Công mù quáng đến mức mặc kệ lời van xin của Minh (Phương Hằng) và chú Quang (Ngọc Thuận). Anh ta buông lời nhạo báng Hương và tỏ ra rất cay cú việc vợ chỉ phát cho mình “ba người ngàn một ngày”.
 
Dù rất ấm ức, nhưng Minh vẫn giữ vẻ điềm tĩnh và tiếp tục khuyên nhủ anh rể. Cô giải thích chị hai đã hối hận vì đã không thấu hiểu suy nghĩ của chồng bấy lâu nay. Tuy nhiên, Công lại cười và bảo rằng: “Đã quá trễ rồi”.
 
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan