rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 09:28 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Hân mắng xối xả, tạt nước vào mặt tình địch chị gái

Cập nhật 13:42 ngày 18/07/2018

(Phim) - Trước màn đánh ghen này, khán giả phải công nhận rằng cô nàng đanh đá, đỏng đảnh, đành hanh nhất phim cuối cùng cũng có dịp tận dụng tính cách khó ưa của mình vào đúng mục đích.

Tập 32 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng với những diễn biến mới. Khi biết được tin chồng ngoại tình, Hương đã vô cùng đau khổ và cô còn đến gặp nhân tình của chồng để mong cô nàng này buông tha cho chồng của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề thay đổi khi Nhi không những không bỏ Công mà còn cảm thấy hứng thú hơn với "cuộc chơi" này.
 
 
Nhận thấy hạnh phúc gia đình của chị gái có nguy cơ tan vỡ vì người thứ 3, Hân đã không thể chịu nổi và hừng hực đi đánh ghen cho chị gái.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Hân mắng xối xả, tạt nước vào mặt tình địch chị gái số 1
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Hân mắng xối xả, tạt nước vào mặt tình địch chị gái số 2
 
Trước mặt cô nhân tình trơ tráo của Công, Hân đã lên tiếng cảnh cáo rằng hãy tránh xa anh rể của mình ra và dừng ngay ý định phá hoại gia đình người khác. Nhi sau khi gặp cô em gái đanh đá này cũng không hề nao núng mà còn rút điện thoại ra gọi cho Công, khi nhận được câu trả lời dù có chết cũng không về bên vợ, Nhi được dịp hả hê nhưng điều này càng làm Hân sôi máu.
 
Cô quyết định dạy cho Nhi một bài học khi hắt thẳng cốc nước cùng một cái tát vào mặt Nhi, Nhi dù tức điên nhưng chỉ biết im lắng trước sự đanh đá của Hân. Trước khi ra về, Hân còn hăm dọa Nhi một câu rằng "Nếu còn phá hoại hạnh phúc gia đình của chị hai tôi nữa, thì những chuyện kinh khủng hơn tôi cũng dám làm đó".
 
Khán giả sau khi xem xong những hình ảnh này tỏ ra hả hê, khi cuối cùng Nhi cũng gặp phải đối thủ đáng gờm. Đồng thời nhiều người còn cho rằng sự đanh đá của Hân cũng có ngày phát huy tác dụng như vậy.
 
TH
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan