rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 08:15 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công quỳ gối xin nhân tình nguôi giận

Cập nhật 14:12 ngày 19/07/2018

(Phim) - Sau màn đánh ghen hộ đầy ngoạn mục của Hân (Thúy Ngân) ở tập trước, trong tập 33 Gạo Nếp Gạo Tẻ, câu chuyện của bộ ba Hương (Lê Phương) - Công (Hoàng Anh) - Nhi (Băng Di) càng được đẩy lên thêm phần gay cấn.

Trọng tâm của tập 33 tiếp tục xoay quanh câu chuyện của bộ ba Hương - Công (Hoàng Anh) - Nhi (Băng Di). Sau khi bị vợ và em vợ Công đến gặp và tấn công, Nhi càng quyết tâm kéo anh ra khỏi gia đình.
 
Đầu tiên, Nhi bày ra vô số món hàng hiệu xa xỉ để làm mờ mắt người tình. Sau đó, ả mới tỏ ra ấm ức kể lại chuyện mình bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen. Công đã bị Nhi ép đến mức phải quỳ gối van xin cô bồ nhí tha lỗi.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công quỳ gối xin nhân tình nguôi giận số 1

Công quỳ gối xin lỗi nhân tình

Không những thế, anh còn trở về nhà trách móc, xỉ vả Hương ngay trước cửa nhà, với sự chứng kiến của hàng xóm. "Người ta quá hiền, nếu là tôi, tôi báo công an bắt hết mấy người trong gia đình cô... Còn bản thân cô đừng ép tôi phải cạn tình cạn nghĩa với cô", Công giận dữ nói.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công quỳ gối xin nhân tình nguôi giận số 2
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công quỳ gối xin nhân tình nguôi giận số 3

Công mắng chửi Hương và thuê người quay clip để mang đến an ủi nhân tình

Quá sốc và bất ngờ, đau lòng trước những lời nói của chồng nhưng vì muốn níu kéo anh, Hương im lặng chịu đựng. Trong khi đó, Công cạn tình đến mức thuê người quay lại toàn bộ cảnh chửi mắng vợ để anh làm "quà", dỗ dành Nhi nguôi giận.

Câu chuyện lục đục của gia đình Hương dù cô đã dặn hai em giữ kín nhưng ông Vương (Mai Huỳnh) vẫn phát hiện. Ông Vương tình cờ chứng kiến cảnh chàng rể Công đang hẹn hò tình tứ với Nhi.
 
Ông đã đến gặp con gái, nhẹ nhàng dò hỏi mối quan hệ của vợ chồng con gái. Ông cũng không nghĩ Hương biết chuyện chồng có người thứ ba. Sau nhiều trăn trở, ông quyết định hẹn Công gặp mặt trò chuyện.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan