rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 09:42 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Không chỉ ngoại tình công khai, Công còn làm vợ bẽ mặt

Cập nhật 11:26 ngày 24/07/2018

(Phim) - Sự khốn nạn của Công lên đến đỉnh điểm khi anh liên tục dồn vợ mình vào chân tường, tuyên bố từ bỏ quyền nuôi con để được chính thức qua lại với cô bồ trẻ.

Đã rất nhiều lần Công (Hoàng Anh) bày trò để ép Hương (Lê Phương) chịu đồng ý ly hôn. Nhưng phải đến tập 34 Gạo Nếp Gạo Tẻ, khi chứng kiến loạt hành động nhẫn tâm mà gã hèn này dành cho vợ thì cơn tức giận của cộng đồng mạng mới lên tới đỉnh điểm.
 
 
Bắt nguồn cơn thịnh nộ là từ cô nhân tình trơ trẽn Nhi (Băng Di) với chiêu thức “đập chậu cướp hoa” đầy ẩn ý. Vẫn là bài cũ, nhưng lần này ả sẵn sàng bỏ hơn một tỷ đồng để mua điện thoại tặng người tình trong ngày kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, nhưng với một yêu cầu Công phải đi chơi Vũng Tàu với cô trong 1 tháng. Ngay lập tức, anh ta gật đầu đồng ý.
 
Để có thể đi chơi vui vẻ với Nhi, Công càng hối hả tìm cách ly dị Hương cho bằng được. Nhưng kế sách lần này của Công thật sự quá nhẫn tâm và phũ phàng.
 
Công gọi Hương về nhà nói chuyện, thậm chí dốc sức để chuẩn bị một buổi tiệc lãng mạn và ngọt ngào dành cho vợ. Khỏi phải nói, Hương vui mừng như “vớ được vàng” khi thấy chồng cầm bó hoa hồng xinh xắn đứng trước cửa nhà tặng cho cô. Chưa kịp hạnh phúc vì chồng hồi tâm chuyển ý thì đã bị hất một gáo nước lạnh, đau đớn nghe chính miệng Công đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Không chỉ ngoại tình công khai, Công còn làm vợ bẽ mặt số 1
 
Anh khẳng định tặng lại tất cả những gì đã cùng xây dựng với Hương trước đây kể cả hai đứa con và ngôi nhà. Đổi lại, anh yêu cầu Hương hãy trả tự do cho mình. Quá tức giận và đau lòng, Hương đuổi Công ra khỏi nhà.
 
Chưa đạt được mục đích, Công tiếp tục ra chiêu độc hơn. Khi Hương chuẩn bị đưa con đi học, Công vác loa, nói lớn trước hàng xóm: "Tôi muốn được tự do, trả lại tự do cho tôi đi".
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Không chỉ ngoại tình công khai, Công còn làm vợ bẽ mặt số 2
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Không chỉ ngoại tình công khai, Công còn làm vợ bẽ mặt số 3
 
Hương van xin chồng hãy im lặng vì hai đứa con ở nhà sẽ nghe thấy nhưng Công vẫn tiếp tục nói lớn trong loa. Hương vội đưa hai con vào nhà và đóng chặt cửa. Tiếng nói trong loa như muôn ngàn nhát dao cứa vào tim, làm tan nát tim Hương. Cô khụy xuống, khóc nức nở.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Không chỉ ngoại tình công khai, Công còn làm vợ bẽ mặt số 4
 
Hành động và những lời nói tàn nhẫn của chồng ám ảnh Hương, khiến cô không còn tỉnh táo để làm việc. Trong lúc bưng vác đồ, cô bị thương ở tay. Tường (Thanh Thức) đã xuất hiện kịp thời, đưa cô đến bệnh viện. Nỗi đau ngoài da thì nhẹ nhưng nỗi đau trong lòng quá lớn làm Hương chơi vơi. Và cô không ngại thú nhận mình cần người ở bên cạnh lúc này.
 
TH
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan