rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 00:52 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Công trơ trẽn khoe xe bạc tỷ do nhân tình mua cho

Cập nhật 16:57 ngày 24/07/2018

(Phim) - Trong tập 35 bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ', khán giả tiếp tục được theo dõi câu chuyện gây phẫn nộ của gia đình Hương (Lê Phương) – Công (Hoàng Anh). Đặc biệt, công trơ trẽn đến mức khoe xe sang do nhân tình mua cho.

Những tập trước, Công (Hoàng Anh) dùng đủ mọi cách nhằm đòi Hương (Lê Phương) chấp nhận ly hôn. Thậm chí, Công còn vác loa nói lớn trước hàng xóm, yêu cầu Hương trả tự do.
 
Hương van xin chồng hãy im lặng vì hai đứa con ở nhà sẽ nghe thấy nhưng Công vẫn tiếp tục nói lớn trong loa: "Tôi muốn được tự do, trả lại tự do cho tôi đi".
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Công trơ trẽn khoe xe bạc tỷ do nhân tình mua cho số 1
 
Trong tập 35, Công tiếp tục làm phiền Hương. Anh yêu cầu cô ký vào đơn ly dị. Khi Hương liên tục từ chối bằng lý do bận thì Công đã đến tận cổng công ty Hương làm và đưa giấy ly hôn cho cô ký. Nhưng Hương một lần nữa từ chối và xé đơn ly dị Công đưa.
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Công trơ trẽn khoe xe bạc tỷ do nhân tình mua cho số 2
 
Công hết sức khó chịu và buông những câu vô cùng bạc tình. Công trơ trẽn nài nỉ Hương ký đơn ly dị và hứa sẽ đón con giúp Hương. Công còn đưa ra những lời nói tưởng như làm Hương vui nhưng lại như con dao cắt vào trái tim cô. Công khẳng định, các con sẽ thích ngồi xe hơi hơn là chiếc xe cà tàng của Hương.
 
 
Xem xong mỗi tập phim, ai cũng tò mò về diễn biến số phận của các nhân vật chính hiện tại trong phim sau này rồi sẽ ra sao. Liệu Công phải trả giá vị sự bội bạc, phụ tình của mình? Cuộc hôn nhân giữa Kiệt  và Hân rồi có hòa thuận trở lại và cơm lành canh ngọt như ban đầu?
 
Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 35 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 24/7 trên HTV2.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan