rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:46 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Sang đường kiểu sang chảnh, Hân nhận cái kết đắng

Cập nhật 12:10 ngày 25/07/2018

(Phim) - tình tiết Hân sang đường kiểu hoa hậu và bị té nhào trong tập 35 Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Trong tập 35 bộ phim Gạo nếp gạo có một tình huống hài hước xảy đến khi Hân tới công ty thăm chị gái khiến khán giả cười ngiêng ngả.
 
Thấy chị Hương (Lê Phương), Hân tươi cười bước sang đường nhưng sắp tới nơi thì bỗng nhiên cô bị một chiếc xe máy đâm phải. Hân ngã xuống đường và chiếc váy thì ướt sũng nước bẩn...
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Sang đường kiểu sang chảnh, Hân nhận cái kết đắng số 1
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Sang đường kiểu sang chảnh, Hân nhận cái kết đắng số 2
 
Hình ảnh: Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Sang đường kiểu sang chảnh, Hân nhận cái kết đắng số 3
 
 
Kể từ đầu phim, Hân vẫn bị khán giả ghét bởi tính cách thực dụng, ích kỷ, chỉ thích hưởng thụ. Ngay cả khi chồng Hân bị phá sản và rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, Hân vẫn không thay đổi tính cách, cũng không đồng cam cộng khổ cùng chồng.
 
Trước đây, Hân cũng không coi trọng hay yêu thương chị gái, thế nhưng kể từ khi Hương bị chồng phản bội, Hân lại đứng ra bênh vực chị mình. Hân còn tới tận chỗ cô nhân tình của anh rể để thay chị gái đánh ghen.
 
Tập 35 kết thúc khi cuộc đời của Hân rẽ sang một trang mới, nơi mà cô rất dễ rơi vào vòng xoáy của tiền bạc để rồi đánh mất hạnh phúc gia đình. Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan